Vụ thầy giáo dâm ô 13 nữ sinh: ''Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đến đạo đức nhà giáo''

vu-thay-giao-dam-o-13-nu-sinh-day-la-hanh-dong-vi-pham-nghiem-trong-den-dao-duc-nha-giao.png

 

VTV.vn - Lãnh đạo huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho rằng thầy giáo Trường Tiểu học Tiên Sơn dâm ô 13 nữ sinh là hành động vi phạm nghiêm trọng đến đạo đức nhà giáo.

 

Xem thêm nội dung về Gia Công Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa Durostone Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật

 

Đường dây nóng của chương trình Chuyển động 24h đã nhận được lời kêu cứu của 1 phụ huynh khi con gái mình cùng 12 bạn nữ khác bị thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ. Đáng chú ý, những bé gái này mới chỉ học lớp 5 tại Trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

 

Chỉ trong 1 buổi chiều, đã có tới 13 em học sinh bị thầy Dương Văn Minh - chủ nhiệm lớp 5A sàm sỡ. Theo phụ huynh này, đây không phải là lần đầu tiên cháu bé gặp phải tình trạng này. Nhiều phụ huynh khác cũng vô cùng đau xót khi thấy con em mình vừa khóc vừa chạy về nhà vì bị thầy giáo sờ soạng vào chỗ nhạy cảm.

 

Trước sự bức xúc của phụ huynh học sinh, ngay trong buổi họp tối 3/3 do Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A đã thừa nhận những hành vi dâm ô bị các em học sinh tố cáo.

 

Tuy nhiên, trong buổi làm việc với phóng viên vào sáng 4/3, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đo tạo huyện Việt Yên, lại cho rằng, sự việc không nghiêm trọng bởi thầy Minh sau khi uống rượu chỉ có hành vi cấu véo nữ sinh, chưa có hành động dâm ô. Việc thầy Minh ký vào biên bản là do bị người dân đe dọa.

 

Trong khi đó, lãnh đạo huyện Việt Yên đánh giá, đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đến đạo đức nhà giáo, gây bức xúc đối với phụ huynh và nhân dân địa phương. UBND huyện Việt Yên cũng đã nhanh chóng có những chỉ đạo để làm rõ vụ việc.

 

Chiều nay, Công an huyện Việt Yên và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Việt Yên đã tổ chức cuộc họp khẩn. Sau khi thu thập thông tin từ phụ huynh và các em học sinh, căn cứ vào các biên bản làm việc, bước đầu đã xác định thầy giáo Minh có thực hiện hành vi dâm ô với 13 em học sinh lớp 5A - Trường Tiểu học Tiên Sơn.

 

Ngay trong đầu giờ chiều nay, thầy giáo Dương Trọng Minh đã được triệu tập lên trụ sở công an huyện Việt Yên làm việc. Lãnh đạo huyện cũng đề nghị cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, nếu đủ điều kiện truy cứu trách nhiệm hình sự thì yêu cầu phải xử lý nghiêm minh.

 

Cũng ngay trong chiều nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn khẩn, yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang kiểm tra và xử lý nghiêm vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo (nếu có), báo cáo tình hình sự việc về Bộ Giáo dục và Đào tạo trong ngày 4/3.

 

Nguồn: VTV.vn

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Du khách sẽ được tham quan Cố đô Huế bằng 6 xe buýt mui trần vào năm 2019
Ai sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam trong những vòng tiếp theo?
Thanh toán online sẽ dần thay thế văn hóa trả tiền mặt?
Nhựa Teflon (PTFE)
Nhân chứng bị hành hung sau phóng sự BĐS đa cấp:VTV9 đề nghị công an bảo vệ
Nhựa Phíp Cam
Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal: Chiến thắng thứ 2 cho học trò thầy Park?
Ngành nhựa ''Kêu Cứu'' trước tình trạng tồn Container phế liệu tại cảng