DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhựa pet chống tĩnh điện

  Nhựa PET chống tĩnh điện. Có tên khác là Polyethylene Terephthalate) được gọi tắt là PET. Có điện trở bề mặt từ 10^6 - 10^9. Nhựa PET chống tĩnh điện là một loại bao bì thực phẩm quan trọng có chế tạo màng hoặc tạo dánh chai lọ. Do tính chống thấm rất cao nên PET được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas ... .

  Nhựa PET chống tĩnh điện có độ bền cơ học cao, độ cứng cao, tính bôi trơn tốt với kháng mài mòn, cách điện, chịu nén ép, hệ số ma sát thấp và ổn định (tốt hơn so với PA), kích thước ổn định (tốt hơn POM), có độ trơ lỳ (thích hợp cho tiếp xúc với thực phẩm).

  PET%20ESD%201.jpg

  ĐẶC ĐIỂM

  Trong thời buổi hiện nay các loại nước uống đòng chai đang phát triển rất cao và nhựa PET chống tĩnh điện được sử dụng để sản xuất các loại chai soda và chai nước khoáng … đều thuộc loại đồ nhựa số 1. Loại nhựa này nói chung là an toàn, tuy nhiên không nên tái sử dụng để chứa đựng nước uống hay thức ăn. Lý do với bề mặt có nhiều lỗ rỗng. Xốp có thể cho phép vi khuẩn và mùi vị tích tụ, rất khó rửa sạch. Loại nhựa này được xem là loại đồ nhựa chỉ nên sử dụng một lần và rất dễ tái chế.

  PET%20ESD%203.jpg

  ỨNG DỤNG

  Nhựa PET chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong nghành dệt, giấy, máy móc thiết bị thực phẩm, giao thong, cảng biển, y tế, khai thác khoáng sản, hóa chất và các nghành công nghiệp khác. Bộ phận chịu lực, bộ phận bơm, nắp vỏ, phích cắm, piston, đinh vít, ốc vít trong thực phẩm, phụ tùng, máy móc chính xác, vòng bi, vật liệu cách điện chịu tải lực trọng cao.

  PET%20ESD.jpg

  Nhựa PET chống tĩnh điện còn sử dụng để làm bao bì nhựa, các màng bọc thực phẩm, dán cửa sổ, tấm FPC, miếng đệm động cơ, dây và bang hình cáp, bảng điều khiển, màn hình cảm ứng quang học, LCD, LED, màn hình bảo vệ DVD, hộp đèn quảng cáo, chụp đèn, biện hiệu, nghành công ngiệp ô tô, điện công nghiệp, y tế, quang học, bao bì, in ấn, chế tạo, thực phẩm, đồ chơi, điện tử, dược phẩm, thử nghiệm, màn hình tinh thể lỏng và các nghành công nghiệp khác.

   

  QUY CÁCH

   

  DẠNG TẤM

  T6-T50*610*1220

  NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

  Nhựa chống tĩnh điện là gì? mọi người theo link này mà tìm hiểu thêm.

  Sản phẩm vừa xem