TẤM NHỰA PCTFE MÀU TRẮNG - CHẤT LƯỢNG CAO

PCTFE có tên gọi đầy đủ là Polychlorotrifluoroethylene là cũng thuộc dòng hợp chất Polyme và được sản xuất bằng phương pháp trùng hợp clorotrifluoroethylene. Các hợp chất có tỉ trọng thấp các loại chất lỏng và hợp chất sáp. Còn với các loại phân tử đều là chất rắn hoặc các hợp chất phân tán có màu trắng. Vậy tấm nhựa PCTFE màu trắng - chất lượng cao có nội dung gì? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

GIỚI THIỆU TẤM PCTFE

PCTFE là nhựa trong danh sách nhựa đặc chủng hiện nay, thích hợp với các ứng dụng có tiếp xúc trong môi trường có sự ăn mòn khá mạnh, vật liệu dùng làm kín và dùng làm đẹp cho một số hệ thống trong áp cao hiện nay, dùng làm vật liệu có độ trong suốt cho các cửa sổ để có thể quat sát và làm vật liệu có thể cách điện, vì vậy PCTFE có nhiều các đặt tính vượt trội trong ngành công nghiệp làm về hóa chất và ngành về năng lượng nguyên tử, còn về giá cả thì PCTFE lại cao hơn nhựa PTFE (TEFLON).

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA PC TRONG SUỐT - CHẤT LƯỢNG CAO tại đây nhé.

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA PCTFE

PCTFE là lại nhựa có độ cứng khá cao, khả năng chịu nhiệt độ thấp và trong môi trường lạnh tốt, PCTFE thường dùng là vật liệu kính trong điều kiện nhiệt độ môi trường thấp và có áp suất môi trường cao, và PCTFE có các ứng dụng đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao.

PCTFE là loại có đặc tính khá ổn định trong ngành hóc học, khả năng cách nhiệt và khả năng chống chọi với thời tiết khá cao, có thể làm việc trong thời gian dài ở nhiệt độ -196 tới 125 độ C. Có độ bền cơ học cao, độ cứng của PCTFE tốt hơn so với polytetrafluoroethylene.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Giá vàng hôm nay 8/5: Chịu sự kéo đẩy từ USD và giá dầu
Đặc tính của nhựa PU đàn hồi
Quán cà phê thanh toán bằng... nhựa tái chế - Tại nước Anh
Hôm nay, giá xăng dầu có thể tăng
Đề xuất xoá sổ xăng RON 95: Giá cồn E100 'độc quyền' trong nước đắt hơn nhập ngoại
Bỏ bán xăng RON95: Xe 'đẳng cấp cao' sao dùng xăng E5 được?
Đặc tính của nhựa Phíp gỗ (3025)
Về đề xuất 'khai tử' xăng RON 95 'Người tiêu dùng phản ứng gay gắt'