NHỰA POM MÀU ĐỎ - CHẤT LƯỢNG CAO

Tấm POM màu đỏ có tên tên tiếng Anh là Polyoxymethylene, thường được gọi là thép tấm đua. Các hạt nhựa POM được đùn qua máy đùn ở nhiệt độ cao, sau đó đùn qua miệng khuôn tương ứng để thu được các tấm có độ dày khác nhau. Vậy nhựa POM màu đỏ - chất lượng cao có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

POM màu đỏ là một loại nhựa kthông dụng nhiệt dẻo có nhiệt độ nóng chảy cao và độ kết tinh cao. Do có những đặc tính tốt nên tấm POM rất thích hợp để gia công trên máy tiện tự động, đặc biệt là sản xuất các chi tiết chính xác.

 

ĐẶC TÍNH POM MÀU ĐỎ

Tấm POM màu đỏ có độ bền cơ học cao, độ cứng cao, độ đàn hồi tuyệt vời, chống trượt và mài mòn, chống rão tốt, ngay cả ở nhiệt độ thấp, độ bền va đập cao, ổn định kích thước rất tốt , tính chất cơ học tuyệt vời, tính trơ sinh lý, thích hợp để tiếp xúc với thực phẩm.

- Xem thêm nội dung về TẤM G10 SỢI THỦY TINH - CHẤT LƯỢNG CAO tại đây nhé.

ỨNG DỤNG POM MÀU ĐỎ

POM màu đỏ thuộc dòng nhựa thông dụng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại máy móc trượt và quay, các bộ phận chính xác, bánh răng, vòng bi,... Việc sử dụng các ngành công nghiệp trong ô tô, điện tử, quần áo, y tế, máy móc, thiết bị thể thao và các lĩnh vực khác.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

NHÔM A6061, TẤM NHÔM A6061, THANH NHÔM A6061
POM MOLYPDEN DISULFUA, POM CHỊU MÀI MÒN
PBT (POLYBUTYLENE TEREPHALATE), PBT TẤM, PBT THANH
PI (POLYIMIDE), PI TẤM, PI THANH
POLYCARBONATE (PC), PC TẤM, PC THANH
NYLON66, POLYAMIDE66, PA66
BAKELITE ESD (ANTI-STATIC BAKELITE)
PA DẪN ĐIỆN (Conductive PA)