DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PI ĐẶC CHỦNG

  NHỰA PI ĐẶC CHỦNG có tên đày đủ là Polyimide là một vật liệu công trình đặc biệt, đã được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, hàng không vũ trụ, vi điện tử, công nghệ nano, tinh thể lỏng, màng ngăn, laze…

  Gần đây, các nước đều đang coi sự nghiên cứu và phát triển cũng như lợi dụng Polyimide là một trong những loại nhựa công trình có hi vọng nhất trong thế kỷ 21. Dòng nhựa PI (Polyimide) vì đặc điểm nổi bật của nó về tính năng cũng như sự hợp thành, bất kể là làm vật liệu kết cấu hay làm vật liệu chức năng, tiềm năng ứng dụng lớn nhất của nó đã được công nhận rộng rãi, nó được gọi là tay cừ khôi trong việc giải quyết các vấn đề, đồng thời cho rằng nếu không có Polyimide thì sẽ không có kỹ thuật vi điện tử như ngày hôm nay.

  ĐẶC TÍNH

  - Nhựa PI nhiệt độ hoạt động trong môi trường không khí khá cao.

   

  - Hoạt động liên tục trong khoảng 300℃, hoạt động tức thời đạt 310℃.

   

  - Có thể chịu nhiệt độ thấp, không bị giòn vỡ ở nhiệt độ -269℃ trong môi trường dung dịch Heli.

   

  - Trong môi trường nhiệt độ thông thường, PI có tính năng cơ học tốt, yêu cầu trong môi trường kỹ thuật cao.

   

  - Độ cứng và kháng ăn mòn, hệ số giãn nở thấp, ổn định kích thước tốt, chịu dầu, mỡ, dung môi, kháng bức xạ cao (Tia Gamma và tia X).

   

  ỨNG DỤNG

  - PI thuộc dòng vật liệu cao cấp có sẵn tính cách điện cao, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như máy móc, điện điện tử, bảng mạch điều khiển, hóa dầu, môi trường yêu cầu cách điện, tính toán,... Ngoài ra, còn trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu ngành hỏa tiễn, tàu vũ trụ.

  Sản phẩm vừa xem