DANH MỤC SẢN PHẨM

3240 Epoxy Fiber Glass Sheet

Nhựa cách điện 3240 thường dùng để chỉ các phân tử có chứa hai hoặc nhiều nhóm Epoxy Polymer hữu cơ, ngoại trừ một số ít, nhưng họ không phải là tương đối cao khối lượng phân tử. Cấu trúc phân tử của nhựa cách điện 3240 dựa trên chuỗi phân tử có chứa nhóm 3240 phản ứng của nó, các nhóm 3240 có thể năm ở phần của chuỗi phân tử, hay ở giữa của một cấu trúc vòng. Tính cơ học tốt, kháng axit, bề ngoài nhẵn bóng.

Đặt tên ý nghĩa biển số 3240 cho đất nước, tương ứng với các loại EPG201 IEC893-3-2. Theo JB-T 2197-1996 các loại vật liệu cách điện, tên và mô hình định: 3240 bốn chữ số đại diện cho laminate đầu tiên, sản phẩm quanh co, áp suất chân không nhiệt độ laminate thứ 3 của 0 đại diện cho mã sản phẩm đa dạng lớp thứ 4 3240 gọi là con bong bóng, mà hằng và nếp nhăn, nhưng cho phép ở đó không ảnh hưởng đến việc sử dụng của khuyết tật khác, chẳng hạn như: vết trầy xước, vết lõm, vết bận, và một vài điểm. Cạnh phải được cắt gọn gàng, kết thúc mà không có bất kỳ sự phân tách và các vết nứt.

 

3240%20(1).jpg

 

ĐẶC ĐIỂM


Nhựa 3240 thường đề cập đến các phân tử có chứa hai hoại hoặc nhiều nhóm epoxy polymer hữu cơ, ngoài trừ một số ít, nhưng họ không phải là tương đối cao khối lượng phân tử. Cấu trúc phân tử của nhựa epoxy dựa trên chuỗi phân tử có chứa nhóm epoxy phản ứng đặc điểm của nó, các nhóm epoxy có thể nằm ở phần cuối của chuỗi phân tử, hay ở giữa của một cấu trúc vòng. Kể từ khi cấu trúc phân tử chứa một nhóm epoxy sống động, để họ có thể phản ứng với nhiều loại hình lien kết ngang của các đại lý bảo dưỡng để tạo thành không tan, polymer không thể tan được ba đến lưới cấu trúc.

 

3240%20(2).jpg

 

ỨNG DỤNG KHÁC


1. Hình thức: Tất cả các loại nhựa, chất đóng rắn, hệ thống sửa đổi có thể được thích nghi với các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau như ở dạng đề xuất, có thể dao động từ độ nhớt rất thấp để chất rắn nóng chảy cao.

2. Bảo dưỡng dễ dàng: chọn một loạt các đại lý bão dưỡng khác nhau, hệ thống nhựa epoxy có thể gần như 0 ~ 180 nhiệt độ đóng rắn trong ᵒc loạt.

 

3240%20(3).jpg

 

3. Mạnh mẽ bám dính: Sự hiện diện của một loại nhựa epoxy nội tại chuỗi phân tử hydroxyl nhóm cực và một trái phiếu ether, dó đó các chất khác nhau với độ bám dính cao. Khi nhựa epoxy chữa co thấp, căng thẳng nội bộ được sản xuất, mà còn giúp cải thiệt sức mạnh bám dính.

4. Co thấp: Phản ứng của nhựa epoxy và các đại lý bão dưỡng được sử dụng bởi phản ứng bổ sung trực tiếp của các phân tử epoxy (nhựa dẫn điện 3240) hoặc phản ứng trùng hợp mở vòng được thực hiện mà không có nước hoặc các sản phẩm phụ dễ bay hơi khác phát hành. Họ không bão hòa nhựa polyester, nhựa phenolic so, triễn lãm co rút rất thấp (ít hơn trong thời gian bão dưỡng 2%).

5. Tính chất cơ học: Sự chữa khỏi hệ thống nhựa cách điện 3240 (epoxy) có cơ tính tuyệt vời.

6. Tính chất điện: Hệ thống nhựa cách điện 3240 (epoxy) chữa trị là một tính chất điện môi cao, khả năng chống rò rỉ bề mặt, khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

7. Ổn định hóa học: Thông thường, chữa khỏi hện thống Nhựa cách điện 3240 (epoxy) với kháng kiềm tuyệt vời, kháng acid và kháng dung môi. Giống như các tài sản khác của hệ thống nhựa cách điện 3240 (epoxy)  chữa khỏi, như sự ổn định hóa học cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn của các loại nhựa kỹ thuật  và chất làm cứng. Lựa chọn thích hợp của nhựa cách điện 3240 (epoxy) và làm cứng, ó thể làm cho nó một sự ổn định hóa học đặc biệt.

8. Chiều ổn định: Hiệu suất của nhiều tổng hợp trên mô tả của hệ thống nhựa epoxy (nhựa cách điện 3240) có chiều ổn định vượt trội và độ bền.

9. Mốc khoáng: Chữa khỏi nhựa cách điện 3240 (epoxy) hệ thống nhựa kháng với hầu hết các loại nấm có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt.

 

3240%20(5).jpg

 

ỨNG DỤNG


Bảng Epoxy gồm các nhựa cách điện FR4, FR5, 3240, 3250 bởi một miếng vải điện tử chuyên dụng tấm nhựa epoxy phenolic và các vật liệu khác nhau ở nhiệt độ cao áp suất cao nóng laminate tấm bức xúc. Với đặc tính cao cơ khí và tính chất điện môi, tính cách âm tốt và chịu nhiệt, chống ấm, và ứng dụng năng chế tốt.Sử dụng động cơ, thiết bị điện như cách bộ phận kết cấu, nó cũng được sử dụng rộng rãi và trong điều kiện môi trường ẩm ướt và dầu biến thế cho kiểm tra PCB. Như nhựa cách điện BAKELITE là cách điện giấy ngâm tấm bằng một nhúng với nhựa phenolic, thông qua nướng, nóng bức xúc. Sản phẩm này là thích hợp cho các yêu cầu hiệu suất cao của máy biến áp. Độ bền cơ học tốt, thích hợp cho nghành công nghiệp PCB khoan đóng gói, lược và như vậy. Nó áp dụng cho điện bong. Orange màu cam đen-board là dầu tung sửa đổi nhựa phenol, nhựa 3240 với bổ sung các giấy lá màu tẩy trắng ngâm tấm với nóng bức xúc, chủ yếu được sử dụng trong động cơ, thiết bị như các bộ phận kết cấu, nó cũng có thể được sử dụng trong nghành dết phụ kiện, pallet đáy đục và nhựa tấm khuôn, khoan từng bakelite lược, … để sử dụng, rất linh hoạt. Sản phẩm từ nhựa thông dụng, nhựa phenolic và các mô hình bông được nhựa 3025, nhựa 3026, nhựa 3027, nhựa 3208, tính chất điện và cơ khí tốt trong điều kiện bình thường. Sản phẩm này thích hợp cho cơ khí điện, thiết bị linh kiện điển tử cách cần có một số tính chất cơ học và điện, và có thể sử dụng trong dầu máy biến áp. Các vật liệu Pepreg chính nhập khẩu, màu sắc trắng, vàng, xanh lá cây, vẫn còn ở nhiệt độ phòng dưới 130ᵒc cường độ cơ khí cao, các tính chất điện nước ướt khô, chống cháy, sử dụng cho điện, điện tử và các nghành công nghiệp khác phần cách nhiệt tổng hợp: dành riêng bằng vải sợi thủy tinh kiềm miễn phí điện tấm nhựa epoxy, phenolic chuo, sau khi nướng, nóng bức xúc. Hiệu suất: tính chất cơ học và điện môi cao, khả năng chịu nhiệt tốt và khả năng chống ẩm và khả năng chế biến tốt, lớp chịu nhiệt là B. Công dụng thích hợp cho quy tắc PCB kiểm tra, và điện đồ đạc, thieedt bị như cách bộ phận kết cấu, và trong điều kiện ẩm ướt và máy biến áp.

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM (Vàng trong)

T1-T100*1000*2000

DẠNG THANH (CÂY) (Vàng trong)

φ20-φ150*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm vừa xem