DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PA66+30% GF (POLYAMIDE 66 VỚI 30% GIA CỐ BỔ SUNG)

Nhựa PA66+30% GF là một loại nhựa kỹ thuật được sản xuất từ nhựa polyamide 66 và 30% sợi thủy tinh gia cường. Đây là một loại nhựa kỹ thuật có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao và có đặc tính cơ học tốt. Vậy nhựa PA66+30% GF có nội dung thế nào?

Nhựa PA66+30% GF là một loại nhựa kỹ thuật được sản xuất từ nhựa polyamide 66 và 30% sợi thủy tinh gia cường. Đây là một loại nhựa kỹ thuật có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao và có đặc tính cơ học tốt. Vậy nhựa PA66+30% GF có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA PA66+30% GF

 

- Độ cứng và cứng cao: Sợi thủy tinh gia cường giúp tăng độ cứng và cứng của nhựa PA66, làm tăng khả năng chịu va đập và áp lực.

 

- Điểm nóng chảy cao: PA66 đã có điểm nóng chảy tự nhiên cao và việc thêm sợi thủy tinh không làm giảm điểm nóng chảy này.

 

- Độ bền cơ học tốt: Nhựa kỹ thuật PA66+30% GF có khả năng chịu được tác động và tải trọng mà không bị biến dạng quá mức.

 

- Tính cách điện và cách nhiệt tốt: Thích hợp cho các ứng dụng cần vật liệu cách điện và chịu nhiệt.

 

- Kết cấu đồng nhất và ít co ngót: Sợi thủy tinh trong nhựa giúp cấu trúc của vật liệu trở nên đồng nhất và ít co ngót khi chịu tác động.

 

ƯU ĐIỂM CỦA NHỰA PA66+30% GF

 

- Độ cứng và chịu nhiệt tốt.

 

- Tính năng cơ học cao, chịu được áp lực và va đập.

 

- Tính chất cách nhiệt và cách điện tốt.

 

- Độ bền và độ đàn hồi cao.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PEI (POLYETHERIMIDE) VÀ CÁC ỨNG DỤNG CỦA PEI tại đây nhé.

 

ỨNG DỤNG NHỰA PA66+30% GF

 

Nhựa PA66+30% GF thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền cao và chịu được áp lực như trong lĩnh vực ô tô, công nghiệp điện, thiết bị điện tử,... Loại nhựa này thường được sử dụng để sản xuất các linh kiện máy móc, vỏ ngoài, vật liệu cách điện, và các sản phẩm kỹ thuật cần độ cứng và bền vững.

 

Sản phẩm vừa xem