DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PET TRONG SUỐT CHẤT LƯỢNG CAO

Nhựa kỹ thuật PET trong suốt, hay còn được gọi là Polyethylene Terephthalate - Propenal, là một trong những loại nhựa kỹ thuật quan trọng và rất linh hoạt trong ngành công nghiệp. Vậy nhựa PET trong suốt có nội dung thế nào?

 

Nhựa kỹ thuật PET trong suốt, hay còn được gọi là Polyethylene Terephthalate - Propenal, là một trong những loại nhựa kỹ thuật quan trọng và rất linh hoạt trong ngành công nghiệp. Vậy nhựa PET trong suốt có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách cùng tìm hiểu nhé:

 

Nhựa kỹ thuật PET trong suốt được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bộ phận kết cấu kỹ thuật, PET thuộc vào danh sách năm loại nhựa kỹ thuật hàng đầu.

 

ĐẶC TÍNH CỦA PET TRONG SUỐT

 

- Bao gồm tính chất cơ học và độ cứng cao, đồng thời có khả năng chịu lực và nhiệt tốt. Vật liệu này có thể được sử dụng trong lại nguyên liệu tiếp xúc với thực phẩm nhờ khả năng trơ sinh lý tốt. Nhiệt độ hoạt động của PET trong suốt từ -40 đến 110 độ C, và sau khi trải qua quá trình biến định, vật liệu có thể trở nên cứng cáp hơn và có khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

 

Tính năng sản phẩm của PET trong suốt bao gồm độ bền cơ học cao, độ cứng tốt, khả năng chống trượt và mài mòn, cách điện tốt, khả năng chống rão cao, hệ số ma sát thấp, khả năng chống mài mòn xuất sắc (tốt hơn nylon), ổn định kích thước (tốt hơn POM), và khả năng chịu thời tiết và hóa chất tốt. Vật liệu nhựa kỹ thuật PET trong suốt cũng có đặc tính chống axit yếu và dung môi hữu cơ, nhưng không chịu nước nóng và kiềm.

 

ỨNG DỤNG CỦA PET TRONG SUỐT

 

- PET trong suốt trong suốt được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm kỹ thuật như đầu nối, vỏ máy tính tích hợp, vỏ tụ điện, vỏ máy biến áp, linh kiện TV, vỏ hẹn giờ, khung động cơ, rơ le điện tử, vỏ tổng đài, các loại van, bộ phận xả và đo sáng trong ô tô,...

 

Màu sắc: màu trong suốt, màu trắng, màu đen,...

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PA66+30% GF (POLYAMIDE 66 VỚI 30% GIA CỐ BỔ SUNG) tại đây nhé.

 

 

Sản phẩm vừa xem