DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

  NHỰA PA CHỐNG TĨNH ĐIỆN. Điện trở bề mặt từ 106-1010. Sơ lược: nhựa PA chống tĩnh điện còn được gọi là Polymide, trong cấu trúc luôn có Amide, có điểm tương đồng về đặc tính. Đặc điểm ngoại quan tổng thể là: đều là vật liệu có tính cứng dai, có sừng, từ dạng trong suốt màu vàng nhạt đến mờ đục. Ni Lông nói chung là nhựa kết tinh, cũng có loại Ni Lông trong suốt vô định hình.

  KIẾN THỨC VỀ NHỰA - NHỰA CHỐNG TĨNH ĐIỆN PA được phát triển cạc loại nhựa chất xơ để đạt được công nghiệp hóa vào năm 1939. Năm 1950 bắt đầu phát triển sản xuất các sản phẩm nhựa, thay thế các sản phẩm công nghiêp hạ nguồn đáp ứng các kim loại nhẹ, giảm yêu cầu về chi phí. Nhựa chống tĩnh điện PA có hiệu xuất tổng thể tốt, bao gồm cả tính chất cơ học, định của ngọn lửa kháng chiến, dễ chế biến, thích hợp cho việc sửa đổi, cải thiện hiệu xuất và mở rộng phạm vi ứng dụng.

   PLASTIC.jpg

   

  TÍNH NĂNG

   

  1. Vật liệu tinh thể, nhiệt độ nóng chảy, hẹp phạm vi nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ ổn định kém, làm tan nhiệt độ trên 300 độ, thời gian cưtrú của hơn 30 phút phân hủy. Thấm dễ dàng hơn, được sấy khô, độ ẩm không vượt quá 0.3%.

   

  2. Tính lưu động tốt, dễ tràn. Từ khóa khi ống hút là phù hợp và cần được đun nóng.

   

  3. Nhựa chống tĩnh điện PA khuông co ngót lại và phạm vi co rủ lớn, định hướng rõ ràng, dễ bị co ngót lại và biến dạng.

   

  4. Khuông nhựa nhiệt độ, độ giầy tường trog khoảng 20 – 90 độ được lựa chọn theo các máy phun áp lực phun, nhiệt độ vật chất, hình dạng và kích thước của các bộ phận nhựa, trên hệ thống được chọn đúc, quy trình đúc được chọn theo độ dày của các bộ phận nhựa. Giờ nhựa nhớt, tiêm, làm mát nên phải mất một thời gian dài, và một loại dầu màu trắng như một đại lý phát hành.

   

  5. Đúc hình thức hệ thống và kích thước, tang kênh lưu lượng và kích thước cửa khẩu có thể được giảng co.

   PLASTIC1.jpg

   

  ỨNG DỤNG

   

  1. Sản xuất ô tô, với các bộ lọc nhiên liệu, hộp, bẫy, chứa dầu, một đầu nắp động cơ, xe tăng tản nhiệt, sự cân bằng trục quay trục bánh. Nó cũng có thể được sử dụng trong các phụ kiện điện của xe, thiệt bị. Nó còn được sử dụng như là các ổ đĩa, kiểm soát.

   

  2. Điện tử và điện tử công nghiệp, có thể sử dụng làm nồi cơm điện, máy hút bụi, tần số cao thực phẩm điện tử, thiết bị đầu cuối, thiết bị chuyển mạch, các loại điện trở của các loại điển khác.

   

  3. Thiết bị y tế, dụng cụ, đối với truyền bệnh máu, máu, dịch truyền và các loại tương tự. Nhựa chống tĩnh điện PA làm phẫu thuật, tóc giả, ngoài ra còn các loại máy đánh chữ đĩa quay, máy ép lọc đại và nhiều loại khác.

   

  4. Các khía cạnh, sản xuất bật lửa dung một lần cơ thể kiễm lót khô, người đi xe máy đội mũ bảo hiểm, bao văn phòng phẩm, ghế văn phòng, chỗ ngồi tựa lung, giày trượt, câu cá, vv… Nhựa chống tĩnh điện PA phim hiệu xuất rào cản khí, chịu dầu, nhiệt độ thấp và chống va đập, có khả năng chống xâm nhập, an toàn sử dụng cho thịt, giăm bông và đóng gói thực phẩ đong lạnh khác. Nhựa chống tĩnh điện PAI cũng thanh và đĩa và còn cho các banh rang hoặc thiết bị khác.

   

  PLASTIC2.jpg

   

  Đặc điểm khi đốt cháy

  Cháy chậm, sau khi rời ngọn lửa tiếp tục cháy hoặc tắt dần, trên có màu vàng kim, dưới có màu xanh, khi đốt vật liệu sẽ nóng chảy thành giọt, tạo bọt và có mùi lông chi, hoặc mùi móng tay cháy. 

  QUY CÁCH

   

  DẠNG TẤM PA (ĐEN)

  T8-T100*610*1220

  NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

   

  Kiến Thức Về Nhựa - Xem thêm nội dung về NHỰA PA.

  - Ngoài ra bên mình còn Nhận Gia Công Nhựa các loại nhựa khác - Bán Lẻ & Nhận Cắt Lẻ các loại nhựa tấm khi đặt hàng bên mình nha.

  Sản phẩm vừa xem