DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA CÁCH ĐIỆN FR4

NHỰA FR4 CÁCH ĐIỆN có điện trở bề mặt là 109

Chất cách điện là các chất dẫn điện kém, có điện trở suất rất lớn (khoảng 106 - 1015 Ωm). Các vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và trong đời sống, nhằm mục đích ngăn chặn sự tiếp xúc của dòng điện với người hoặc với các dòng điện khác.

Nhiều chất cách điện là các chất điện môi, tuy nhiên cũng có những môi trường cách điện không phải là chất điện môi (như chân không).

Các loại vật liệu cách điện gồm có: cách điện rắn (ví dụ: gỗ, nhựa, vỏ bọc dây diện), cách điện lỏng (ví dụ: dầu máy biến áp), cách điện khí (không khí, khí SF6).

 

Đặc trưng


Đối với các chất cách điện là chất điện môi, các đặc trưng như điện trở suất, độ thẩm điện môi (hằng số điện môi), tổn hao điện môi, độ bền điện môi (điện áp đánh thủng cách điện) được quan tâm khi chế tạo các thiết bị cách điện.

Yếu tố quan trọng để đánh giá một vật liệu cách điện là cường độ điện trường đánh thủng. Khi cường độ điện trường đặt lên vật liệu vượt quá giá trị cho phép thì sẽ xuất hiện sự phóng điện (quá điện áp), phá hủy vật liệu và vật liệu mất đi đặc tính cách điện vốn có. Cường độ điện trường đánh thủng cũng là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn cách điện cho các ứng dụng. Các nghiên cứu để chế tạo các loại vật liệu cách điện có khả năng chịu được điện trường ngày càng cao được chú ý, để cho phép giảm kích thước của các thiết bị điện.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phải cách điện để đảm bảo tới an toàn của tính mạng con người chống cháy nổ điện , hay cách ly điện với cuộc sống . Một trong những sản phẩm được ưa chuộng dùng trong nhựa công nghiệp cách điện là sản phẩm  : nhựa cách điện fr4 (Nhựa epoxy ) . Nhựa cách điện giờ đây không còn lạ lẫm với người tiêu dùng trong công nghiệp càng được áp dụng mạnh mẽ hơn nhiều . Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm :

sanpham2.jpg

  • Fr-4(orfr4) là một định lớp giao cho kính- cốt thép epoxy laminate tờ, ống, thanh và bảng mạch in( pcb).fr4Là một vật liệu composite bao gồm dệt vải sợi thủy tinh với một loại nhựa epoxy chất kết dính là ngọn lửa kháng( tự chữa cháy).
  • " fr"là viết tắt củachống cháyvà biểu thị rằng an toàn của tính dễ cháy củafr4là phù hợp với tiêu chuẩnUl94v-0. Fr-4được tạo ra từ các thành phần vật liệu( nhựa epoxy, dệt vải thủy tinh gia cố, brom chống cháy, vv.) bởi NEMA vào năm 1968.
  • Fr-4epoxy sợi thủy tinh tấmLà một phổ biến và linh hoạt cao- áp lực nhiệt rắn nhựa laminate lớp với sức mạnh tốt để tỷ lệ trọng lượng. Với gần không hấp thụ nước,Fr-4Thường được sử dụng như một chất cách điện điện sở hữu đáng kể độ bền cơ học. Vật liệu được biết đến để giữ cơ học cao giá trị và phẩm chất cách điện trong cả hai điều kiện khô và ẩm ướt. Những thuộc tính này, cùng với tốt chế tạo đặc điểm, cho vay tiện ích lớp này cho một loạt các các ứng dụng điện và cơ khí.

 

Tính năng vật lý và hóa học


     -  tác động nhiệt của FR4 ( Biên độ nhiệt : -273 ° C đến + 155 ° C)

     - TỈ trọng thực tế 2,2. trên lý thuyết 1,8

     -  Dễ gia công , có đọ chính xác cao

     -  Khả năng  Kháng hóa chất và phóng xạ, điện trở lý tưởng để cách điện 

 

sanpham1.jpg

 

Độ dày: 0.5mm - 60mm, những độ dày khác có thể đặt làm.

Chiều rộng: 1020 * 1220mm

Màu sắc: Màu xanh nhạt

Tấm FR-4, và tấm Epoxy phủ lụa thủy tinh FR-4, là một loại tấm bề mặt dùng chất nhựa Epoxy là chất kết dính, dùng vải sợi thủy tinh làm nguyên liệu tăng cường. Trong gia công công nghệ, có tính ưu việt vượt trội hơn hẳn so với những tấm bề mặt vải sợi thủy tinh nhựa khác như tấm Epoxy 3240, cho nên giá thành cũng cao hơn so với tấm Epoxy 3240, sản phẩm loại này chủ yếu dùng cho PCB hai mặt, lượng sử dụng rất lớn.

 

anh2.jpg

 

Ứng dụng


     - Được sử dụng trong cơ khí, điện và điện tử các bộ phận cấu trúc cách nhiệt cao.

     - Được sử dụng trong cao hiệu suất điện yêu cầu cách nhiệt.

     - Hóa chất các bộ phận máy.

     - Chung máy các bộ phận và bánh, máy phát điện, miếng, cơ sở, baffle.

     - Máy phát điện, biến áp, vật cố, biến tần, động cơ

     - Cách điện thành phần.

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM THƯỜNG (Xanh ngọc/Đen)

T3-T50*1020*1220

DẠNG TẤM ESD (ĐEN)

T3-T50*1020*1221

DẠNG TẤM ESD (ĐEN)

T3-T50*1020*1222

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM.

Sản phẩm vừa xem