DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PVC CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Nhựa PVC chống tĩnh điện. Có tính chất vật lý và hóa học ổn định, chống cháy tốt, tính cơ học, độ ổn định kích thước tốt. Điện trở bề mặt từ 10^6 - 10^9.

Nhựa PVC chống tĩnh điện tinh khiết chỉ là loại bọt màu trắng, cũng có thể nói là một loại nhựa (cây) cao phân tử, không thể dùng trực tiếp để gia công sản phẩm; do hướng công nghệ tổng hợp khác nhau, loại bột nhựa cây này thường chia làm 2 loại: 1 loại là nhựa lỏng, 1 loại là nhựa khít.

 

Nhựa chống tĩnh điện PVC (Poly Vinyl Chloride): Là một loại nhựa tổng hợp được bằng cách trùng hợp Vinyclorua Monomer. Hiện nay PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ trên thế giới (sau Polythylen – PE và Polypropylene – PP).

 

 

ĐẶC TÍNH

 

1. Với đặc tính vượt trội như siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

 

2. Nhựa PVC chống tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, chống cháy, không bắt cháy.

 

3. Đặc biệt không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.

 

ỨNG DỤNG

 

1. Nhựa PVC chống tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với các mẫu sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của sản phẩm, Container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho nghành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các nghành công nghiệp khác.

 

2. Nhựa PVC chống tĩnh điện không chỉ thay thế thép không rỉ mà với đặc tính chống ăn mòn hóa chất PVC tấm phẳng được ứng dụng trong nghành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, bồn bể đựng hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử, … mà các vật liệu khác khó có thể thay thế.

 

3. Được dùng trang trí ngăn vách phòng, mặt thuyền, biển quảng cáo… tạo sự chắc chắn và độ bền cao trước môi trường thời tiết hóa chất.

 

4. Dùng làm Pallet gạch không nung, gạch Block. Tiết kiệm chi phí, chất lượng sản phẩm cạnh tranh thị trường.

 

 

Màu sắc

 

Màu trắng vàng, màu tro, và các màu theo yêu cầu của khách hàng.

 

QUY CÁCH

 

DẠNG TẤM MÀU XÁM

T3-T35*1000*2000/1220*2440

DẠNG TẤM MÀU XÁM

T40-T80*1000*2000

DẠNG TRONG SUỐT

T3-T10*1000*2000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM !!!

Sản phẩm vừa xem