DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA HDPE DẪN ĐIỆN

Nhựa HDPE dẫn điện là một mức độ cao của tinh thể, nhựa nhiệt dẻo không phân cực.

Nhựa HDPE dẫn điện có màu sữa và xuất hiện màu trắng trong mỏng mặt cắt ngang, có một mật độ nhất định trong mờ. Nhựa HDPE dẫn điện có sức đề kháng tốt với hầu hết các đặc tính của hóa chất công nghiệp và sinh hoạt . Một số loại hóa chất sẽ trải qua sự ăn mòn của hóa học , chẳng hạn như Oxy hóa ăn mòn (Axit Nitric), chất thơm (Xylene) và Hydrocarbon Halogen (Carbon Tetrachloride). Các Polymer không hút ẩm và có sức đề kháng hơi nước tốt, có thể được sử dụng cho mục đích đóng gói. Nhựa HDPE dẫn điện có tính chất điện tốt, đặc biệt là cao cách bền điện môi, làm cho nó rất thích hợp cho dây và cáp điện. Vừa đến lớp phân tử chất lượng cao và có độ bền tốt, chống va đập tuyệt vời ở nhiệt độ phòng, ngay cả ở -40F nhiệt độ quá thấp. Tính chất đặc bi t của lớp khác nhau của Nhựa dẫn điện HDPE là một sự kết hợp thích hợp của bốn biến cơ bản: mật độ, trọng lượng phân tử, phân bố trọng lượng tử và phụ gia. Chất xúc tác khác nhau được sử dụng để sản xuất tùy biến Polyme hiệu suất đặc biệt. Các biến này kết hợp để sản xuất sử dụng khác nhau của lớp nhựa HDPE, để đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất.

HDPE5%20(4).jpg

Giới thiệu


Nhựa HDPE dẫn điện trong việc sử dụng các Styrene – Copolymer Acrylonitrile (AS) Nanosheets nhựa than chì (GN) quấn sữa đổi để chuẩn bị một loạt chủ GN, và so sáng nó với Polyethylene mật độ cao (HDPE) nhựa đùn hỗn hợp chuẩn bị HDPE / GN vật liệu Composite phức tạp và thay đổi độ dẫn điện của nó trong quá trình, nghiên cứu mối quan hệ giữa các tính chất cơ học vật liệu và than chì nội dung Composite.

HDPE5%20(3).jpg

 

ỨNG DỤNG NHỰA HDPE DẪN ĐIỆN


# Phụ kiện thiết bị y tế, gioăng, thớt, thanh trượt, hóa dầu, điện lực, quần áo, đóng gói, thực phẩm, truyền dẫn khí, tưới tiêu nông nghiệp, ống vận chuyển khoáng sản, mỏ dầu, viễn thông , đặc biệt là sử dụng rộng rãi trong truyền dẫn dầu khí. Vật liệu này có nhiều ưu điểm như mềm, chịu uốn cong, chịu lạnh, nóng, chống cháy, chống thấm nước, độ dẫn nhiệt thấp, giảm chấn động, cách âm tốt. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành như trung tâm điều hòa, xây dựng, dệt may... Ống dẫn nước uống, ống nước nóng, thùng vận chuyển, máy bơm và các linh kiện vận tải.

HDPE5%20(2).jpg

Thiết bị vận tải: Đường sắt, băng tải, ghế trượt, tấm cố định, bánh sao dây chuyền lắp ráp.

Máy móc thực phẩm: Bánh sao, đinh ốc, ổ trục máy, linh kiện máy đóng nắp chai, cuộn, bánh răng, trục lăn, bánh xích.

Máy làm Giấy: Nắp thùng hút ẩm, bánh răng chỉ hướng, dao bào, vòng bi, lỗ cánh quạt, bộ lọc, bể chứa dầu, băng chống mòn, máy dọn vệ sinh tự động

Máy dệt: Máy kéo vải, nắp giảm xóc, máy kết nối trục khuỷu, con thoi, kim đục lỗ, trục cuốn, dầm di động.

Máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp: Tấm ủi trong xe ủi đất, thùng xe tải , miếng xúc xe kéo

Máy móc hóa chất: Van, bơm, các miếng đệm, bộ lọc, bánh răng, tán ốc,vòng seal, vòi phun, ống lót, ống thổi

Máy móc thiết bị tàu cảng: Các loại linh kiện cho phụ tùng tàu, cần cẩu với các con lăn bên.

Máy móc thiết bị chung: Bánh răng, vòng bi, trục, tấm trượt, máy ly hợp, hệthống phanh, bản lề, khớp nối linh hoạt, ống cuộn, con lăn, dây buộc

HDPE5%20(1).jpg

Nhuộm màu: Ổ trục máy Dip, máy bào, tấm trượt, các miếng đệm, gioăng, đĩa hướng dẫn căng vải

Thiết bị mới: xe trượt tuyết, bề mặt sân trượt tuyết, khung bảo vệ, sân trượt băng

Thiết bị y tế: Linh kiện bọc ngoài, khớp nhân tạo, chân tay giả, và còn nhiều sản phẩm khác …

Khác: Tủ lạnh, máy móc, tấm che chắn nhà máy điện hạt nhân, các bộ phận mạ, linh kiện bình nhiệt độ siêu thấp.

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM

T3-T120*1000*2000/1220*2440

DẠNG THANH (CÂY) 

φ20-φ150*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm vừa xem