DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM BAKELITE

TẤM BAKELITE có điện trở bề mặt là 10^7 - 10^8. Độ bền cơ học tốt, chống tĩnh điện, tính cách điện của điện máy, sản phẩm này thích hợp dùng cho các bộ,phận kết cấu cách điện có yêu cầu hiệu, suất cao cho máy móc thiết bị điện và có thể sử dụng trong dầu biến thế.

Nhựa dẫn điện BAKELITE là hợp chất được trộn từ nhựa và gỗ được ép thành taasm và có các tên gọi khác nhau như (tấm gỗ cách điện, tấm gỗ các điện BAKELITE, tấm nhựa BAKELITE, phíp các điện BAKELITE, tấm phíp BAKELITE …).

Nhựa cách điện BAKELITE có thể làm tấm BAKELITE là một quá trình gồm nhiều giai đoạn. Nó bắt đầu với việc làm nóng Phenol và formaldehyde trong sự hiện diện của một chất xúc tác như axit hydrochloric, kẽm clorua, hoặc ammonia cơ sở. Điều này tạo ra một “sản phẩm chất lỏng ngưng tụ”, gọi tắt là “Bakelite A”, được hòa tan trong cồn, acetone, hoặc thêm phenol.

 

Bakelite%201%20(1).jpg

 

NÉN ĐÚC TẠO KHUÔN THÀNH TẤM


Qúa trình đúc Bakelite đã có một số lợi thế. Nhựa Bakelite có thể được cung cấp hoặc ở dạng bột, hoặc như là một phần thực thi lưu hóa chậm, tăng tốc độ đúc. Nhựa nhiệt rắn như Bakelite cần nhiệt và áp suất trong chu kỳ đúc, nhưng có thể được gỡ bỏ từ quá trình đúc mà không phải làm lạnh, một lần nữa làm cho quá trình đúc nhanh hơn. Ngoài ra, vì bề mặt được đánh bóng trơn tru mà kết quả, các đối tượng Bakelite cần rất ít công sức, thời gian để hoàn thiệt do đó hang triệu bộ phận có thể được nhân đôi một cách nhanh chóng và tương đối rẻ.

 

Bakelite%201%20(7).jpg

 

TẤM BAKELITE, TẤM PHENOLIC


Một thị trường cho các loại nhựa Bakelite là việc tạo ra các vật liệu tấm Phenolic. Tấm Phenolic là một vật liệu cứng dày đặc do sử dụng nhiệt và áp lực để các lớp giấy hoặc vải thủy tinh ngân tẩm bằng nhựa tổng hợp. Giấy Cellulose, vải cotton, vải sợi tổng hợp, vải thủy tinh và các loại vải không dệt là tất cả các vật liệu có thể được sử dụng trong cán. Khi nhiệt và áp suất được áp dụng, trùng hợp biến đổi các lớp vào nhiệt bằng nhựa ép công nghiệp.

Tấm Phenolic Bakelite được sản xuất trong hàng chục loại phụ gia khác nhau để đáp ứng yêu cầu về cơ khhis, điện và nhiệt đa dạng.

 

ĐẶC TÍNH VÀ TỔNG QUAN


Nhựa Bakelite có một số tính chất quan trọng. Nó có thể được đút rất nhanh chóng do đó các đơn vị giống hệt nhau có thể sản xuất hàng loại.

Sản phẩm nhựa Phenoli có thể sung nhẹ trong điều kiện ấm cao hoặc ẩm ướt vĩnh viễn. Khi cọ xát hoặc bị cháy, Bakelite có một đặc biệt, chat, mùi ốm yếu ngọt hoặc tanh.

 

Bakelite%201%20(9).jpg

 

ỨNG DỤNG NHỰA DẪN ĐIỆN BAKELITE (phip cam), đen.


Ứng dụng lớn nhất của nhựa Bakelite là dùng cho cơ khí gia công làm Jig, đồ gá, khuôn mẫu ứng dụng cho sản xuất linh kiện điện tử và sản xuất các mặt hàng khác…

Tấm nhựa Bakelite dùng để gia công các chi tiết khuôn mẫu, Đồ gá, Jig…

Ứng dụng trong sản xuất những chi tiết chịu mài mòn như: Phanh xe, bạch đạn, bóng bia

Nhựa BAKELITE còn được ứng dụng trong sản xuất đồ dùng chịu nhiệt như quai, nắp xoong chảo …

 

CÔNG TY CHÚNG TÔI I DO PLASTIC LÀ ĐƠN VỊ NHÂP KHẨU TRỰC TIẾP VỀ NHỰA KỸ THUẬT.

 

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ, TÀI NĂNG, NĂNG ĐỘNG CAM KẾT PHỤC VỤ QUÝ KHÁC TỐT NHẤT.

 

Quy các nhựa BAKELITE (PHÍP CÁP)

Tấm Bakelite (Phíp Cam) (Màu Cam) - China T3-T50*1020*1220
Tấm Bakelite (Phíp Cam) (Màu Cam, Đen) - Taiwan T3-T50*1000*2000/1220*2440
Tấm Bakelite ESD (Đen) - Taiwan T3-T30*1020*1220
Tấm Bakelite (Phíp Cam) (Màu Cam) - Taiwan T3-T50*1020*1220
NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM.

Sản phẩm vừa xem