DANH MỤC SẢN PHẨM

PEEK ESD PLASTIC, PEEK CHỐNG TĨNH ĐIỆN

"PEEK ESD Plastic" là một loại tấm và thanh nhựa có khả năng chống tĩnh điện trong khoảng từ 10^6 đến 10^9 ohm. Vậy nhựa PEEK ESD có lợi ích, đặc tính, ứng dụng như thế nào?

"PEEK ESD Plastic" là một loại tấm và thanh nhựa có khả năng chống tĩnh điện trong khoảng từ 10^6 đến 10^9 ohm. Vậy nhựa PEEK ESD có lợi ích, đặc tính, ứng dụng như thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ PEEK ESD

 

Với khả năng chống tĩnh điện này, nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng cần đảm bảo an toàn điện tử và chống các vấn đề liên quan đến tĩnh điện. Vật liệu này thường được sử dụng trong ngành điện tử, y tế, ô tô và công nghiệp gia công tiên tiến.

 

PEEK ESD Plastic kết hợp các đặc tính của vật liệu PEEK cao cấp với khả năng chống tĩnh điện, tạo ra một sản phẩm có tính linh hoạt, chịu nhiệt tốt và đồng thời có khả năng chống tĩnh điện hiệu quả. Điều này giúp giảm nguy cơ hư hại thiết bị điện tử và bảo vệ các sản phẩm quan trọng khỏi các tác động của tĩnh điện.

 

Những tấm và thanh nhựa PEEK ESD có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt, cũng như có độ cứng và độ bền cao, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt đòi hỏi khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ.

 

LỢI ÍCH MANG LẠI CỦA PEEK ESD

 

- Chống tĩnh điện: Vật liệu này có khả năng chống tĩnh điện trong khoảng từ 10^6 đến 10^9 ohm, giúp giảm nguy cơ hư hại cho các thiết bị điện tử và sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện.

 

- Chịu nhiệt tốt: PEEK loại chống tĩnh điện có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 250-260°C (480-500°F), làm cho nó phù hợp để sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao.

 

- Khả năng chống ăn mòn và hóa chất: Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất, tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng dụng trong môi trường chứa các chất hóa chất độc hại.

 

- Độ bền và độ cứng cao: PEEK ESD Plastic có độ bền cao và độ cứng tốt, đảm bảo sự ổn định và độ bền trong quá trình sử dụng.

 

- Tính linh hoạt: Vật liệu PEEK ESD cũng có tính linh hoạt, dễ dàng gia công và tạo hình theo yêu cầu, giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng và đa dạng.

 

ĐẶC TÍNH CỦA PEEK ESD

 

- Khả năng chống tĩnh điện: PEEK ESD Plastic có khả năng chống tĩnh điện trong khoảng từ 10^6 đến 10^9 ohm, giúp giảm nguy cơ hư hại cho các thiết bị điện tử và bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của tĩnh điện.

 

- Chịu nhiệt tốt: Vật liệu này có khả năng chịu nhiệt lên đến 250-260°C (480-500°F), làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các môi trường nhiệt độ cao.

 

- Chống ăn mòn và hóa chất: PEEK ESD Plastic có khả năng chống ăn mòn và chịu các loại hóa chất khác nhau, tạo điều kiện cho ứng dụng trong môi trường ăn mòn và chất hóa học.

 

- Độ cứng và độ bền cao: Vật liệu này có độ cứng và độ bền cao, đảm bảo độ ổn định và độ bền trong quá trình sử dụng.

 

- Tính linh hoạt: PEEK ESD Plastic cũng có tính linh hoạt, cho phép dễ dàng gia công và tạo hình theo yêu cầu sản xuất.

 

ỨNG DỤNG CỦA PEEK ESD

 

- Ngành công nghiệp điện tử: Do khả năng chống tĩnh điện hiệu quả, PEEK ESD Plastic thường được sử dụng trong sản xuất và bảo quản các linh kiện điện tử như bảng mạch in, ổ cắm và thiết bị điện tử nhạy cảm với tĩnh điện.

 

- Ngành y tế: Với khả năng chịu nhiệt, kháng khuẩn và chống hóa chất, vật liệu này thường được sử dụng cho các ứng dụng y tế như dụng cụ y khoa, bộ phận cấp dưỡng và thiết bị y tế cần chống tĩnh điện.

 

- Ngành ô tô: PEEK ESD Plastic được ứng dụng trong sản xuất linh kiện và phụ tùng ô tô, như bộ phận đèn pha, bộ phận cách nhiệt và các bộ phận kỹ thuật khác yêu cầu khả năng chịu nhiệt và chống tĩnh điện.

 

- Công nghiệp gia công: Với đặc tính chịu nhiệt, chống ăn mòn và độ bền cao, PEEK ESD Plastic được sử dụng trong sản xuất các công cụ và khuôn đúc, vận hành trong môi trường gia công cần đảm bảo tính an toàn điện.

 

- Xem thêm các loại nhựa khác qua đây nhé: Nhựa kỹ thuật

 

ỨNG DỤNG KHÁC CỦA PEEK ESD

 

- Ngành dầu khí: Với khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn và chống tĩnh điện, PEEK ESD Plastic thường được ứng dụng trong sản xuất van, ống dẫn, bộ phận kỹ thuật và hệ thống cấp nước trong ngành dầu khí và khai thác dầu khí.

 

- Ngành hàng không và hàng không vũ trụ: Vật liệu này được sử dụng trong sản xuất các linh kiện kỹ thuật đặc biệt, như các bộ phận máy bay, bộ phận tránh tĩnh điện trên vệ tinh và các thiết bị vũ trụ khác.

 

- Ngành công nghiệp hóa chất: PEEK ESD Plastic thường được sử dụng trong việc sản xuất bồn chứa hóa chất, ống dẫn và bộ phận kỹ thuật khác cần chống ăn mòn và tĩnh điện.

 

- Ngành sản xuất điện tử và viễn thông: Với khả năng chống tĩnh điện tốt và độ ổn định trong môi trường công nghiệp, PEEK ESD Plastic thường được sử dụng trong sản xuất và lắp ráp các thiết bị viễn thông, bảng điều khiển và hệ thống điện tử khác.

Sản phẩm vừa xem