DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PE CHỐNG TĨNH ĐIỆN

  NHỰA PE CHỐNG TĨNH ĐIỆN có điện trở bề mặt từ 10^6-10^9. PE CHỐNG TĨNH ĐIỆN là sự kết hợp các đặc tính vượt trội của nhựa. Khả năng chống mài mòn, chống va đập, độ bền hóa học tốt. Nhựa PE chống tĩnh điện có đặc tính cơ học và tự bôi trơn tốt thậm chí khi ở nhiệt độ thấp. Nhựa PE chống tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong số các nhựa kỹ thuật. Trọng lượng phân tử cao hơn, khả năng chống ăn mòn tốt hơn, khả năng chống ăn mòn của nhựa này thậm chí còn tốt hơn với nhiều loại kim loại ví dụ như thép Carbon, thép không gỉ, đồng, vv…). Nhiệt độ làm việc là -150ᵒc tới +90ᵒc.

  Nhựa PE là loại nhựa vượt trội trong tất cả các loại nhựa kỹ thuật, nhựa PE có khả năng chống mài mòn tốt, va đập, chống ăn mòn cao, giảm xóc và tự bôi trơn trong nhiệt độ thấp nhất. Nhựa PE có cấu trúc tuyến được tính từ 3.000.000 phân tử trở lên, là vật liệu tốt nhất trong các loại nhựa kỹ thuật. 

  Ứng dụng

  - Nhựa PE có nhiều tính năng ưu việt nên luôn được sủ dụng rộng rãi trong các nghành dệt may, giấy, bao bì, vẫn tải, máy móc thiết bị, hóa chất, y tế, thể thao và nhiều lĩnh vực khác, và nhựa PE được sử dụng và biết đến đâu tiên là lĩnh vựa thông thường, tàu, ô tô.

  Ứng dụng dựa trên tính chịu mai mòn và va đập

   tam-nhua-UHMW%20-%20PE.jpg

  1. Nghành may dệt là ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vựa nhựa PE. Hiện nay trong mỗi máy dệt làm từ Nhựa PE có khoảng 30 loại, nhưa là: thôi dệt, bánh răng, khớp nối, lập dị, và linh kiện hoạt động khác, vv .

   

  2. Máy làm giấy, trong các xưởng giấy thì 10% các loại máy móc trog xưởng đêu được làm bằng Nhựa PE, như là lưỡi gạt nước sản xuất, kết nối, trục, bánh xe, chọc, các loại tương tự.

   

  3. Máy đóng gói: Nhựa PE thay thế cho các loại Nhựa FLO cải tiến làm gế băng tải trượt, tấm cố định, miếng đệm băng tải, hàng rào.

  Ứng dụng giữa trên tính bôi trơn không dính

  1. Vật liệu vẫn tải: Có thể làm phấn lót, ví dụ như là: trục, chấn, đinh vít, thẻ ống, vv .

  2. Nông nghiệp, thiết bị xây dựng: Nhựa PE có thể được thực hiện chống mai mòn và khung đỡ.

  3. Thiết bị giải trí: Nhựa PE có thể kéo trượt băng và trượt váng, xe trượt tuyết.

  Ứng dụng y tế trên tính không độc hại

  tam-nhua-UHMW_-_PE0.jpg

   

  1. Trong thực phẩm và các nghành giải khác: Sử dụng tính năng mài mòn, chống va đập và tư bôi trơn, không độc hại tới sản xuất các loại bánh răng, bộ phận ống lót hoặc tự bôi trơn chống ma sát. Chẳng hạn như: máy móc các loại thiết bị thực phẩm, bánh sao, vv,...

   

  2. Y tế: Nhựa PE có thể sử dụng để làm các bộ phận xương giả trên cơ thể con người.

   

  3. Thớt cắt: Máy cắt, bàn cắt trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

   

  Màu sắc: Trắng, Đen, Xanh Lá

   

  Quy cách

  DẠNG TẤM

  T3-T120*1000*2000/1220*2440

  DẠNG THANH (CÂY) 

  φ20-φ150*1000

  NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

  Sản phẩm vừa xem