DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PVC DẪN ĐIỆN

NHỰA DẪN ĐIỆN PVC. Tính chất vật lý và hóa học ổn định, chống cháy tốt, tính cơ học, độ ổn định kích thước tốt. Điện trở bề mặt từ 10^3-10^5

 

Polyvinyclorua (Viết tắc và thường gọi là nhựa PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.

 

Polyvinyl clorua (PVC) có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Năm 1835 lần đầu tiên Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua, nguyên liệu chính để tạo nên nhựa dẫn điện PVC. Polyvinyl clorua được quan sát thấy sản phẩm được tạo ra có dạng bột màu trắng và bản chất hóa học của no chưa được xác định.

 

Các nghiên cứu về sự tạo thành PVC Dẫn Điện đầy đủ hơn đã được công bố năm 1912 do Lwan Ostromislensky (Nga) và Fritz Klatte (Đức) nghiên cứu độc lập . Tuy nhiên Polyme mới này vẫn không đáp ứng và không được chú ý quan tâm nhiều, bởi tính kèm ổn định, cứng và rất khó gia công. Cuối thế kỷ 19, các sản phẩm như axetylen và clo đang trong tình trạng khủng hoảng thừa, việc có thể sản xuất được PVC từ các nguyên liệu này là một giải pháp rất hữu hiệu. Năm 1926, khi tiến sĩ Waldo Se mon vô tình phát hiện ra chất dẻo co PVC, đấy mới là một bước đột phá đầu tiên khắc phục nhược điểm khi gia công cho PVC, sau đó đó là nghiên cứu về chất ổn định cho PVC. Đến năm 1933 , nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên mô trình công nghiệp hoàn chỉnh tại ĐỨC và sau đó là ở Mỹ.

 

Nhựa dẫn điện PVC (Poly vinyl Chloride): Là một loại nhựa tổng hợp được bằng cách trùng hợp vinylclorua monimer (MVC): n CH2 = CHCLà(-CH2-CHCL-) n(1) hiện nay PVC là loại nhựa dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới (sau Polyethylen – PE và Polypropylene – PP).

 

 

ĐẶC TÍNH

 

- Với đặc tính vượt trội như siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

 

- Có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, chống cháy, không bắt cháy.

 

- Đặc biệt không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.

 

 

ỨNG DỤNG

 

- Nhựa dẫn điện PVC có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với các mẫu sản phẩm chế biến, trong tâm trí, ống xả, thiết bị lót của sản phẩm, container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho nghành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các nghành công nghiệp khác.

 

- Nhựa PVC không chỉ thay thế thép không gỉ mà với đặc tính chống ăn mòn hoác chất PVC tấm phẳng được ứng dụng trong nghành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, bồn bể đựng hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử,… mà các vật liệu khác khó có thể thay thế được.

 

- Được dùng trang trí vách ngăn phòng, mặt thuyền, biển quảng cáo,… tạo sự chắc chắn và độ bền cao trước môi trường thời tiết và hóa chất.

 

- Dùng làm Pallet gạch không nung, gạch Block. Tiết kiệm chi phí, chất lượng sản phẩm cạnh tranh thị trường.

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM MÀU XÁM

T3-T35*1000*2000/1220*2440

DẠNG TẤM MÀU XÁM

T40-T80*1000*2000

DẠNG TRONG SUỐT

T3-T10*1000*2000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE HOẶC TRUY CẬP KIẾN THỨC VỀ NHỰA ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM !

Sản phẩm vừa xem