DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA RICOCEL CÁCH ĐIỆN

Nhựa RICOCEL cách điện bước vào thị trường muộn hơn những nhựa kỹ thuật khác, Risho của Nhật Bản đã phát triển một vật liệu Pallet hàn xuất sắc gọi là RICOCEL, mà trả lời các vấn đề lớn hiện đang đối mặt của PCB hội người sử dụng và chế tạo những người làm cho Pallet.

Nhựa Ricocel cách điện là đá Nhật Ricocel ứng dụng trong các nghành công nghiệp điện tử. Gia công tets bản mạch, là vật liệu chịu nhiệt và có độ bền cao.

 

Nhựa cách điện RICOCEL bước vào thị trường muộn hơn những nhựa kỹ thuật khác, Risho của Nhật Bản đã phát triển một vật liệu Pallet hàn xuất sắc gọi là RICOCEL, mà trả lời các vấn đề lớn hiện đang đối mặt của PCB hội người sử dụng và chế tạo những người làm cho Pallet.

 

 RECOCEL.jpg

 

Nhựa cách điện là một loại vật liệu làm bằng một loại vật liệu Epoxy kháng hóa chất cao. So với hợp chất khác vậy liệu này đặc biệt bền ở nhiệt độ cao và hóa học miễn phí thông lượng hàn chì. Nó là một vật liệu EDS do đó bảo vệ các thành phần phsong tĩnh điện. Nó chủ yếu được sử dụng như một tàu sân bay hoặc dip Pallet.

 

Cung cấp cho bạn với các tấm nhựa Ricocel Noves PCB làn song Hàn Pallet báo giá tư vấn, NOVES là một tấm nhựa Ricocel Noves lớn nhất và tốt nhất cho làn sống PCB Hàn nhà sản xuất Pallet và cung cấp ở Trung Quốc, thuộc về một trong những nổi tiếng thương hiệu như vậy. Chào mừng bạn đến với các sản phẩm với số lượng lớn bán buôn tùy chỉnh chất lượng cao và nhận được mẫu miễn phí với các nhà máy của chúng tôi.

 

RECOCEL_4.jpg

 

TÍNH NĂNG


# Tính chất cơ học tốt ở nhiệt độ cao bao gồm cả quá trình dẫn miễn phí.

 

# Độ dẫn nhiệt thấp.

 

# Tuyệt vời máy tính cho phép sản xuất thiết kế phức tạo Hàn Pallet.

 

# Sức đề kháng tốt để hóa chất sử dụng các chất hiện đại.

 

# Cuộc sống lâu bền sử dụng kích hoạt bằng thủy tinh cao chuyển đổi nhiệt độ.

 

# Chiều ổn định tuyệt vời tại nhiệt độ cao hoạt động bao gồm cả quá trình dẫn miễn phí.

 

# Tuyệt vời hóa, sức đề kháng, bảo vệ cao tấn công hóa học xói mòn.

 

RECOCEL_5.jpg

 

• Chịu nhiệt độ cao.


Nhựa tấm hỗn hợp chịu nhiệt độ cao có thể chịu nhiệt độ cực cao mà không cần hồi quy. Nó có thể làm việc lien tục dưới 280ᵒc - 300ᵒc, nhiệt độ làm việc của nó trong ngắn hạn có thể đạt đến 380ᵒc.

 

• Dẫn nhiệt thấp.


Chịu nhiệt độ cao tổ hợp có tính dẫn nhiệt thấp so với hợp kim nhôm, thép không gỉ và tintan. Vì vậy, nó là vật liệu tốt phù hợp cho Pallet sống hàn và PCB khuôn. Đồng thời, nó có thể truyền nhiệt ra như đồ gá kim loại.

 

• Ổn định Dimensional dưới nhiệt độ cao.


Nhiệt độ cao chất kháng tổng hợp được thực hiện bởi tính chất nhựa cao và đặc biệt có thể chịu đi xe đạp nhiệt. Và nó vẫn có thể làm việc và nhận được không có hiệu lực đối với các căn hộ dưới nhiệt độ hàn.

 

• Tính chất cơ học tốt.


Nhựa và mắt kính tấm Composite kính chịu nhiệt độ cao đảm bảo là nguyên liệu cực kì khó khăn bởi cán. Nó làm cho nó trở nên dễ dàng gia công, thiết kế mạnh mẽ, các loại khác nhau và phù hợp cho Pallet PCB Hàn.

 

Nhiệt độ cao tấm composit sợi thủy tinh là một vật liệu composite được làm bằng sợi thủy tinh và nhựa bền cơ học cao. Nó sở hữu các tính chất điện, nhiệt và hoá chất tuyệt vời. Nó có thể giữ sức mạnh cơ khí của nó, êm ái và màu sắc ban đầu khi sử dụng liên tục dưới nhiệt độ 280ᵒc(max. Nhiệt độ làm viejc dưới 3385 độ 10 ~ 20sec). 

 

Ngoài ra, nó có ưu điểm là dễ dàng gia công, cường độ cao và có thể dễ dàng gia công thành các bộ phận cơ khí đặc biệt. Uốn mô đun của nó là 20000psi và nó có thể giữ modulus uốn mình cho 15000psi khi năng lượng và nhiệt được tăng. DHS8100, DAS8150, DOS8500 là không thích hợp cho Halogen có chứa thông. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thông lượng chống lớp DFR8580 thuộc ORM1 hoặc ORH1R thông. DFR8580 được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề này và nó cũng giải quyết được vấn đề không có thông lượng ăn mòn ở nhiệt độ cao và tuổi thọ ngắn của trận đấu.

 

Nhựa kỹ thuật của DFR8580 có thể chịu nhiệt độ cao hơn so với ba loại khác. Nhiệt độ liên tục có thể là 300ᵒc và nhiệt độ trong ngắn hạn có thể là 380ᵒc. DFR8580 có tính chất chống thông tuyệt vời. Khi nhiệt độ của phòng tắm hàn là hơn 260ᵒc và sử dụng rộng rãi các thông chứa thông lượng của halogen hoặc axit dicarboxylic, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng DFR8580.

 

ỨNG DỤNG


Nhựa cách điện Ricocel  có ưu điểm là độ cứng tốt, kháng chất hóa học ăn mòn, chống tĩnh điện, chịu nhiệt độ cao, ít dẫn điện, gia công tinh. Bây giờ ứng dụng rộng rãi trong chế tạo linh kiện điện tử, Hàn, thiết bị bảo vệ. Trong điều kiện nhiệt độ tăng dần, vẫn giữ được các đặc tính vật lý tốt, đạt được hiệu quả tốt trong quá trình hàn và không xảy ra tình trạng biến dạng. Hoạt động tức thời ở 350ᵒc và lien tục ở 260ᵒc, cũng không dẫn đến tách lớp vật liệu. RICOCEL có thể cải theeijn chất lượng PCBA đỉnh hàn trong quá trình hàn, phòng tránh tổn hại con người tiếp xúc trong lúc hàn .

 

QUY CÁCH


 

DẠNG TẤM (Đen) - China

T3-T20*1020*1220

DẠNG THANH (Đen) - Japan

T3-T20*1220*2060

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm vừa xem