DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PA DẪN ĐIỆN

NHỰA PA dẫn điện, có Điện trở bề mặt từ 10^3-10^5.

Nhựa dẫn điện PA được phát triển cạc loại nhựa chất xơ để đạt được công nghiệp hóa vào năm 1939. Năm 1950 bắt đầu phát triển sản xuất các sản phẩm nhựa, thay thế các sản phẩm công nghiêp hạ nguồn đáp ứng các kim loại nhẹ, giảm yêu cầu về chi phí. PA DẪN ĐIỆN có hiệu xuất tổng thể tốt, bao gồm cả tính chất cơ học, dễ chế biến, thích hợp cho việc sửa đổi, cải thiện hiệu xuất và mở rộng phạm vi ứng dụng.

PA-DanDien.jpg

Đặc tính


- Nhựa PA DẪN ĐIỆN chống thẩm thấu khí hơi rất tốt.

- Chống thấm nước kém.

- Không có tính cứng vững như PP, do đó không có chế tạo chai lọ.

- Có khả năng hấp thụ nước, hơi nước.

- Có tính chống thấm khí O2,N2, CO2 rất cao.

- Có tính bền cơ lý cao: chịu được va chạm, chống được sự trầy xước,mài mòn, và xé rách hoặc thủng bao bì.

- Nhựa dẫn điện PA có khả năng hàn dán nhiệt khá tốt.

- Có khả năng in ấn tốt, không cần xử lý bề mặt trước khi in.

PA-DanDien2.jpg

ỨNG DỤNG


1. Sản xuất ô tô, với các bộ lọc nhiên liệu, hộp, bẫy, chứa dầu, một đầu nắp động cơ, xe tăng tản nhiệt, sự cân bằng trục quay trục bánh. Nó cũng có thể được sử dụng trong các phụ kiện điện của xe, thiệt bị. Nó còn được sử dụng như là các ổ đĩa, kiểm soát.

 

2. Điện tử và điện tử công nghiệp, có thể sử dụng làm nồi cơm điện, máy hút bụi, tần số cao thực phẩm điện tử, thiết bị đầu cuối, thiết bị chuyển mạch, các loại điện trở của các loại điển khác.

PA-DanDien4.jpg

3. Thiết bị y tế, dụng cụ, đối với truyền bệnh máu, máu, dịch truyền và các loại tươngtự. PA DẪN ĐIỆN làm phẫu thuật, tóc giả, ngoài ra còn các loại máy đánh chữ đĩa quay, máy ép lọc đại và nhiều loại khác.

 

4. Các khía cạnh, sản xuất bật lửa dung một lần cơ thể kiễm lót khô, người đi xe máy đội mũ bảo hiểm, bao văn phòng phẩm, ghế văn phòng, chỗ ngồi tựa lung, giày trượt, câu cá, vv… Nhựa dẫn điện PA phim hiệu xuất rào cản khí, chịu dầu, nhiệt độ thấp và chống va đập, có khả năng chống xâm nhập, an toàn sử dụng cho thịt, giăm bông và đóng gói thực phẩ đong lạnh khác. PAI DẪN ĐIỆN cũng thanh và đĩa và còn cho các banh rang hoặc thiết bị khác.

 

PA-DanDien5.jpg

 

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM

T6-T100*610*1220

DẠNG THANH (CÂY)

φ6-φ100*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm vừa xem