DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA HDPE CHỐNG TĨNH ĐIỆN

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Nhựa HDPE chống tĩnh điện có tên đầy đủ là (High Density Polyethylene) được gọi tắt là nhựa HDPE. Khả năng cung cấp kháng hóa chất như tất cả Axit và căn cứ, chất tẩy rửa và nước nóng. Nhựa HDPE chống tĩnh điện là một tuyệt vời nhựa kỹ thuật có nhiều độc đáo và hữu ích tính chất để cung cấp một đa dạng và kết hợp phạm vi có lợi của các tính năng.

Nhựa HDPE chống tĩnh điện là nhựa High Density Polyethylene với trọng lượng phân tử đánh sơ trong hàng  triệu, thường là 4 đến 9 triệu. Trong lượng phân tử cao làm cho nó một vật liệu khó khan với rất nhiều tài sản lớn như mặc sức đề kháng cao, chống ăn mòn kháng, hệ số ma sat thấp, chống lão hóa, viêm, ngăn ngừa kháng dẫn điện và chống tĩnh điện.

 ctyplastic.jpg

ĐẶC ĐIỂM

- Resistanc là chất hóa học xuất sắc tạo nên nhựa chống tĩnh điện HPDE.

- Có thể chấp nhận tất cả các loại màu sắc nhưng chỉ với số lượng thích hợp.

- Có nhiều loại kích thước khác nhau phụ thuộc vào khách hàng lựa chọn.

Nhựa HDPE chống tĩnh điện có khả năng đề kháng tuyệt vời cho tất cả các tác động, trọng lượng thấp, hấp thụ độ ẩm, và độ bền cao, không có chất độc hại không nhuộm màu có thể sử dụng để chế biến thực phẩm.

Làm giảm thời gian gia công.

 

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

- Khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, khả năng chống ăn mòn cao.

- Kháng dung môi và hữu cơ, chất tẩy dầu mợ và tấn công điện phân.

- Khả năng hấp thủ năng lượng ở mức cao, không thấm nước.

- Khả năng chịu lực, độ bền cao, không độc hại.

 ctyido.jpg

ỨNG DỤNG

Phụ kiện thiết bị y tế, gioăng, thớt, thanh trượt, hóa dầu, điện lực, quần áo, đóng gói, thực phẩm, truyền dẫn khí, đặc biệt là sử dụng rộng rãi trong truyền dẫn dầu khí. Vật liệu này có nhiều ưu điểm như mềm, chịu uốn cong, chịu lạnh, nóng, chống cháy,chống tĩnh điện tốt, chống thấm nước, độ dẫn nhiệt thấp, giảm chấn động, cách ẩm tốt. Nó có thể dược sử dụng rộng rãi trong các nghành như trung tâm điều hòa, xây dựng, dệt may,... Ống dẫn nước nóng, thùng vẫn chuyển, máy bơm và các linh kiện vận chuyển.

 

QUY CÁCH

 

DẠNG TẤM

T3-T120*1000*2000/1220*2440

DẠNG THANH (CÂY) 

φ20-φ150*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM !!!

Sản phẩm vừa xem