DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA MICA MÀU ĐEN BÁN TRONG, NHỰA MICA MÃ P9T26

Nhựa MICA màu đen bán trong thường gọi với cái tên tiếng anh là tấm PMMA BLACK CLEAR là một trong những loại nhựa Mica có màu đen bán trong cực đẹp. Đúng với tên mã của nó, thường thì mã P9 là những loại màu trong suốt có độ màu tối là chủ yếu rất đẹp.

Nhựa MICA màu đen bán trong thường gọi với cái tên tiếng anh là tấm PMMA BLACK CLEAR là một trong những loại nhựa tấm Mica có màu đen bán trong cực đẹp. Đúng với tên mã của nó, thường thì mã P9 là những loại màu trong suốt có độ màu tối là chủ yếu rất đẹp. Thường được dùng nhiều về ngành bán dẫn, công nghiệp LCD và ngành điện tử công nghiệp thiết bị và cả trong thiết bị điện tử.

 

Màu của nhựa Mica trong dòng nhựa thông dụng này ở thị trường việt nam hiện nay còn chưa được sử dụng nhiều, vì là một loại màu hơi tối, màu trong suốt thì được sử dụng nhiều hơn vì dễ làm và dễ sản xuất. Loại này được sử dụng nhiều trong các môi trường yêu cầu không gian sạch, không bụi và cách nhiệt, thì loại mã màu mica này cũng là một sự lựa chọn cho người dùng.

 

 

ĐẶC TÍNH MICA MÀU ĐEN BÁN TRONG

- Hình thức màu trong đen đẹp, có thể xuyên sáng tới tận 90%.

 

- Độ cứng bề mặt khá tốt.

 

- Chống xước tuyệt tốt.

 

- Chống dung môi và hóa chất cao.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA TẤM PA66, TẤM NHỰA PA66, THANH NHỰA PA66 tại đây nhé.

 

 

Sản phẩm vừa xem