DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA ABS THÔNG DỤNG

  Nhựa ABS thông dụng có tên là Acrylonitrin Butadien Styren (viết tắt và thường gọi là ABS) có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N) là một loại nhựa thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc (chủ yếu là đĩa và Clarinet), đầu gậy đánh Golf (vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.

  Acrylonitrin Butadien Styren (viết tắt và thường gọi là ABS) nhựa ABS thông dụng có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc (chủ yếu là đĩa và Clarinet), đầu gậy đánh golf (vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi. Trong nghề hàn chì, ống ABS có màu đen và trong hệ thống ống chất dẻo chịu áp lực màu ống cũng tuân theo quy tắc đó. Hạt nhựa ABS có đường kính nhỏ hơn 1 micromét được dùng làm thuốc nhuộm màu trong một số loại mực xăm. Mực xăm có ABS rất sáng và sắc nét. Sự rõ nét là đặc tính nổi bật nhất của mực chứa ABS nhưng các loại mực xăm hiếm khi liệt kê các thành phần chứa trong đó.

  ABS1.jpg

  Đặc tính vật liệu ABS :

  Chịu lực tác động tốt, tính ổn định kích thước tốt, nhuộm được, gia công tạo hình và gia công máy móc tốt, độ bền cơ học cao, độ cứng cao, độ hút nước thấp, khả năng chống ăn mòn tốt, kết nối đơn giản, không độc hại và không mùi, tính chất hóa học và tính chất cách điện ưu việt. Chịu nhiệt và không biến dạng, có thể chịu lực tốt dù ở nhiệt độ thấp. Là vật liệu cứng, không dễ bị trầy xước, không dễ bị biến dạng. Thông thường ABS màu trắng ngà, rất dẻo dai, bạn có thể sử dụng máy cắt để cắt, cũng có thể dùng khuôn ép. Nhiệt độ làm việc: từ -50C đến + 70C. Ngoài ra, tấm ABS trong suốt có độ trong suốt rất tốt, đặc tính đánh bóng cực tốt, là lựa chọn hàng đầu để thay thế vật liệu PC tấm. So với PMMA, độ dẻo dai của nó rất tốt, có thể đáp ứng được các sản phẩm có sự gia công chi tiết, tỉ mỉ. Nhược điểm ABS trong suốt là giá khá đắt.


  + Công dụng nhựa ABS :
   
  Nhựa ABS được sử dụng nhiều trong kĩ nghệ điện, điện tử, ô tô, xe máy,… Ví dụ: vỏ màn hình máy tính, Ti vi, vỏ xe máy, các công tắc điện, mủ bảo hiểm xe máy đều dùng nhựa ABS. Các sản phẩm tạo ra chủ yếu bằng công nghệ ép phun.

  Nhựa ABS dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc (chủ yếu là đĩa và clarinet), đầu gậy đánh golf (vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.Trong nghề hàn chì, ống ABS có màu đen và trong hệ thống ống chất dẻo chịu áp lực màu ống cũng tuân theo quy tắc đó.
   

  Hạt nhựa ABS có đường kính nhỏ hơn 1 micromét được dùng làm thuốc nhuộm màu trong một số loại mực xăm. Mực xăm có ABS rất sáng và sắc nét. Sự rõ nét là đặc tính nổi bật nhất của mực chứa ABS nhưng các loại mực xăm hiếm khi liệt kê các thành phần chứa trong đó.
   
  ABS2.jpg

  Kỹ thuật gia công đối với nhựa ABS:

  Thông thường các công ty nhựa thường sử dụng phương pháp ép phun, do có độ co ngót thấp nên có thể tạo ra các sản phẩm mang tính chính xác cao. Phun nhanh có thể dẫn đến sự định hướng của Polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể mà trong trường hợp đó cần tăng nhiệt độ khuôn. Nhựa ABS có thể tạo ra các sản phẩm dạng tấm, cây,  profile đùn, màng. Nhựa ABS  khi được bổ sung sợi thuỷ tinh thích hợp cho đùn thổi.

  Thông số gia công đối với hạt nhựa ABS:
  Nhiệt độ nguyên liệu: 200-280°C.
  Nhiệt độ khuôn: 40 – 85°C.
  Áp suất phun: 600 – 1800 bar.

  Ứng dụng của nhựa ABS:

  – Nhựa ABS kết hợp đặc tính về điện và khả năng ép phun không giới hạn và giá cả tương đối hợp lý, thường được sử dụng trong các vật liệu cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc.

  – Làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc, đầu gậy đánh golf, các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.
  – Trong kỹ thuật nhiệt lạnh: chúng được sử dụng làm vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.
  – Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, sử dụng trong các máy văn phòng, máy ảnh…
  – Trong công nghiệp xe: Làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền…
  – Trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm, đồ chơi…

  phụ kiện thực phẩm công nghiệp, mô hình kiến trúc, chế tạo khuôn mẫu, linh kiện điện tử công nghiệp, công nghiệp điện lạnh, lĩnh vực điện và điện tử, ngành công nghiệp dược phẩm, phụ tùng ô tô (bảng điều khiển, cửa, bọc ngoài bánh xe, hộp gương, vv), vỏ radio, ống nghe điện thoại, công cụ cường độ cao (máy hút bụi, máy sấy tóc, máy xay, máy cắt cỏ, vv), bàn phím, các loại xe giải trí như xe golf và xe trượt tuyết bằng phản lực.

  ABS3.jpg

   

  QUY CÁCH

  Nhựa ABS tấm (Trắng Ngà) T1-T2*1000*2000/1250*2000
  Nhựa ABS tấm (Trắng Ngà) T3-T200*1250*2000
  Nhựa ABS tấm (Đen) T3-T100*1250*2000/620*1220
  Nhựa ABS tấm (Trắng Trong) T15-T100*620*1220
  Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ2-φ6*1000
  Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ8-φ15*1000
  Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ20-φ150*1000
  NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

  Sản phẩm vừa xem