DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM NHỰA PC TRONG SUỐT, THANH NHỰA PC TRONG SUỐT

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Tấm nhựa PC trong suốt, thanh nhựa PC trong suốt với cái tên đầy đủ là Tấm nhựa Lexan, polycarbonate, tấm polycarbonate đặc, kính chống đạn PC) đây là một loại nhựa có hiệu suất cao. Tấm PC trở thành một loại vật liệu có độ bền cao bằng cách gia cường thêm vào bề mặt tấm nhựa PC.

 

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Tấm nhựa PC trong suốt, thanh nhựa PC trong suốt với cái tên đầy đủ là Tấm nhựa Lexan, polycarbonate, tấm polycarbonate đặc, kính chống đạn PC) đây là một loại nhựa có hiệu suất cao. Tấm PC trở thành một loại vật liệu có độ bền cao bằng cách gia cường thêm vào bề mặt tấm nhựa PC. Ngoài màu trong suốt là chủ đạo, nhựa PC còn có 2 màu đặc trưng là Tấm Nhựa PC Màu Trắng, Nhựa Tấm PC Màu Trắng, Nhựa PC Màu Đen có ứng dụng và đặc tính giống với tấm PC Trong Suốt.

 

Công nghệ này được phát hiện và đưa vào sử dụng trong năm 2018, thời điểm công nghệ đổi mới cho phép Tấm nhựa PC bổ xung thêm các loại gia cố khác để có thể giảm đi đặc tính chịu lực và co dãn khi chịu nhiệt trong môi trường nhiệt độ.

ĐẶC TÍNH TẤM NHỰA PC

- Khả năng chống va đập tốt, không dễ bị nứt bể.

 

- Khả năng chịu lực cao hơn khi được gia cố.

 

- Sử dụng để làm tấm kính PC so với MICA (PMMA) chất lượng cao hơn nhiều lần về độ chịu lực, sử dụng an toàn, khả năng chống trộm đập phá cao, chống đạn.

 

- Dễ dàng gia công, có sự dẻo dai, có thể uống thành hình bán nguyệt,...Theo nhu cầu đưa ra của quý khách hàng.

 

- Với mật độ nhẹ nên tấm nhựa có thể dễ dàng vận chuyển, so với tấm kính thực tế trọng lượng chỉ có 1/2 của tấm kính giúp tiết kiếm thời gian và công sức vận chuyển, dễ dàng đưa lên hạ xuống để dễ dàng cho việc lắp đặt.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA TẤM PE NGÀNH THỰC PHẨM, TẤM THỚT NHỰA PE loại nhựa liên quan tới ngành thực phẩm, mời bạn đọc và quý khách hàng xem tại đây.

 

 

Sản phẩm vừa xem