DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PA66, TẤM NHỰA PA66, THANH NHỰA PA66

Kiến thức về nhựa - Nhựa PA66, Tấm nhựa PA66, Thanh nhựa PA66 thường dùng làm các linh kiện gia công được làm bằng nylon. Nhựa PA66 là loại có các đặc tính toàn diện ưu việt nhất, bao gồm độ bền cơ học tốt , độ cứng, độ dẻo dai, khả năng hấp thụ va chạm cơ học và khả năng chống mài mòn.

Kiến thức về nhựa - Nhựa PA66, Tấm nhựa PA66, Thanh nhựa PA66 thường dùng làm các linh kiện gia công được làm bằng nylon. Nhựa PA66 là loại có các đặc tính toàn diện ưu việt nhất, bao gồm độ bền cơ học tốt , độ cứng, độ dẻo dai, khả năng hấp thụ va chạm cơ học và khả năng chống mài mòn tốt.

 

GIỚI THIỆU NHỰA PA66

- Nhựa Nylon có tên đầy đủ là Polyamide (viết tắt PA), chứa các nhóm Amide lặp lại trên xương sống của các phân tử (NHCO) đây là một thuật ngữ trong các loại nhựa nhiệt dẻo.

 

- Tên được xác định bởi số nguyên tử cacbon cụ thể của monome được tổng hợp. Nó được phát minh bởi nhà hóa học nổi tiếng Carothers của DuPont, công ty công nghiệp hóa chất lớn nhất Hoa Kỳ, và nhóm nghiên cứu khoa học của ông.

 

- Dòng nylon66 là loại nhựa kỹ thuật quan trọng nhất. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, bao gồm hầu hết các lĩnh vực và là loại được sử dụng nhiều nhất trong số năm loại nhựa kỹ thuật chính hiện nay.

 

 

ĐẶC ĐIỂM

- Độ bền cơ học cao , độ cứng, độ dẻo dai, khả năng chống lão hóa tốt, khả năng giảm chấn cơ học tốt, tính chất trượt tốt, khả năng chống mài mòn tuyệt vời, hiệu suất gia công tốt, khi sử dụng để gia công chính xác và hiệu quả, không có hiện tượng bị rão, chống mài mòn Hiệu suất và ổn định kích thước tốt.

 

ỨNG DỤNG

- Được sử dụng rộng rãi trong máy móc hóa chất , thiết bị chống ăn mòn, bánh răng và các bộ phận vật liệu khác. Các bộ phận chịu mài mòn, bộ phận kết cấu truyền động, bộ phận thiết bị gia dụng, bộ phận sản xuất ô tô, bộ phận cơ khí gia công trục vít, bộ phận máy móc hóa chất, thiết bị hóa chất,...

 

- Xem thêm nội dung về ƯU ĐIỂM NHỰA ABS tại đây.

 

Sản phẩm vừa xem