DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PET KỸ THUẬT, PET DẠNG TẤM, PET DẠNG THANH

Tấm PET là tên viết tắt của tiếng Anh Polyethylene terephthalate, gọi tắt là tấm PET hoặc tấm PET-P. Nghĩa tiếng Trung là: nhựa axit Polyterephthalic, gọi tắt là tấm Polyester.

Tấm PET là tên viết tắt của tiếng Anh Polyethylene terephthalate, gọi tắt là tấm PET hoặc tấm PET-P. Nghĩa tiếng Trung là: nhựa axit Polyterephthalic, gọi tắt là tấm Polyester. Vậy Nhựa PET Kỹ Thuật là gì? có đặc tính như thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

 

GIỚI THIỆU PET TẤM

Nhựa PET Tấm chủ yếu sử dụng nguyên liệu polyester được đùn ở nhiệt độ cao thông qua máy đùn, và sau đó đùn qua các khẩu độ khác nhau để thu được các tấm có độ dày khác nhau.

 

Thành phần chủ yếu bao gồm nhựa polyethylene terephthalate PET và polybutylen terephthalate PBT. Polyethylene terephthalate còn thường được gọi là nhựa polyester, thường được gọi là nhựa polyester. Nó là một loại polycondensate của axit terephthalic và ethylene glycol.

 

Nhựa PET với PBT, nó được gọi chung là polyester nhiệt dẻo , hoặc polyester bão hòa. Nhựa PET và PBT cùng là polyester nhiệt dẻo, trở thành một trong năm loại nhựa kỹ thuật chính trong thị trường hiện nay.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA ABS THÔNG DỤNG, TẤM ABS, THANH ABS tại đây.

 

ĐẶC TÍNH PET TẤM

- Sử dụng trong nhiệt độ cao ổn định.

 

- Ổn định hóa chất tốt.

 

- Hấp thụ nước thấp.

 

- Kháng axit yếu và dung môi hữu cơ.

 

- Nhưng không ngâm được trong nước nóng và chất kiềm.

 

Sản phẩm vừa xem