DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PTFE

Nhựa PTFE có tên đầy đủ là Polymer Tetrafluoroethylene và được viết tắt là PTFE được biết đến bằng cái tên “Vua của ngành nhựa”.

Quá trình hình thành


Polymer Tetrafluoroethylene có thể được hình thành nhờ phương pháp nén hoặc ép đùn nhựa, được làm bằng dung dịch nước phân tán, dùng cho lớp phủ, ngâm tấm hoặc tạo sợi. Còn với ống Teflon được dùng phương pháp treo nhựa Polymer PTFE ép đùn tạo thành.

 

ĐẶC TÍNH


- Nhựa PTFE có phạm vi sử dụng nhiệt độ rất rộng (-200 độ đến 360 độ).

 

- Về cơ bản kháng tất cả các chất hóa học trừ một số hợp chất từ flo và chất lỏng kim loại có tính kiềm.

 

- Tính chất cơ học tốt bao gồm tính chống lão hóa đặc biệt là về độ uốn và phương diện xoay.

 

- Khả năng chống lửa tốt (theo thử nghiệm ASTM-D635 và được quy định như một loại vật liệu chống cháy.

 

- Tính cách điện tốt (không phân biệt tần số và nhiệt độ) hấp thụ nước rất thấp, và tự bôi trơn và không bám dính.

 

PTFE3.jpg

 

ỨNG DỤNG


- Vật liệu nhựa PTFE: PTFE có thể được nén hoặc ép đùn, hoặc làm bằng các chất phân tán dung dịch, chất phủ, chất ngâm tẩm hoặc chế tạo sợi.

 

- Nhựa PTFE được ứng dụng trong năng lượng nguyên tử, quốc phòng, hàng không vũ trụ, điện tử, điện, hóa chất, máy móc, dụng cụ, đồng hồ, xây dựng, dệt may, xử lý bề mặt kim loại, dược phẩm, y tế, thực phẩm, công nghiệp luyện kim.

 

PTFE1.jpg

 

- Nhựa PTFE chịu được nhiệt độ cao thấp khác nhau, chất cách điện, chống ăn mòn, không dính, tự bôi trơn, tính chất điện môi tuyệt vời, hệ số ma sát thấp. Được sử dụng để làm nhựa kỹ thuật, có thể làm thành nhựa PTFE ống, thanh, màng.

 

- Ống thường được sử dụng trong các yêu cầu hiệu suất cao chống ăn mòn như thùng chứa, máy bơm, van và radar hệ thống, thiết bị thông tin liên lạc tần số cao, thiết bị vô tuyến.

 

- Trong nhựa PTFE có độn thêm các chất phụ gia khác thì tính chất cơ học của nó có thể được thu được cải thiện rất nhiều, mà vẫn duy trì được tính năng ưu việt ban đầu,  trong các loại đó có sợi thủy tinh, kim loại, oxit mạ kim loại, than chì, molybdenum disulfide, sợi carbon, PA, vv. ...

 

PLASTIC1.jpg

 

MÀU SẮC: Trắng, Đen.

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM (Trắng/Đen)

T4-T80*1000*1000

DẠNG THANH (CÂY) (Trắng/Đen)

φ12-φ100*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Nguồn: Nhựa kỹ thuật IDO

Sản phẩm vừa xem