DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA ABS CHỐNG CHÁY, TẤM ABS CHỐNG CHÁY, THANH ABS CHỐNG CHÁY

Nhựa ABS chống cháy được sử dụng ABS làm nguyên vật liệu cơ bản và thêm chất chống cháy để trở thành nhựa ABS đạt được hiệu quả chống cháy nhất định. Mức độ chống cháy của ABS này có thể đạt ở mức UL94-VO và nhiệt độ hoạt động từ -20 độ C tới 100 độ C. Vậy nhựa ABS chống cháy có nội dung thế nào?

Nhựa ABS chống cháy được sử dụng ABS làm nguyên vật liệu cơ bản và thêm chất chống cháy để trở thành nhựa ABS đạt được hiệu quả chống cháy nhất định. Mức độ chống cháy của ABS này có thể đạt ở mức UL94-VO và nhiệt độ hoạt động từ -20 độ C tới 100 độ C. Vậy nhựa ABS chống cháy có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách cùng tìm hiểu nhé:

 

 

ĐẶC TÍNH CỦA ABS CHỐNG CHÁY

 

- Nhựa ABS chống cháy có hiệu suất toàn diện nhất, có độ bền cao và chống va đập cao, ổn định trong hóa học, tính cách điện cao, khả năng chịu nhiệt và khả năng chống cháy tuyệt vời.

 

ỨNG DỤNG CỦA ABS CHỐNG CHÁY

 

- Nhựa ABS chống cháy thuộc dòng nhựa kỹ thuật cao nên được dùng nhiều trong các bộ phận cơ khí, bộ phận giảm mài mòn và chống mài mòn, các bộ phận truyền thải và bộ phận viễn thông, các thiết bị yêu cầu chống cháy, cách điện, ngành ô tô, thiết bị điện và điện tử, ngành hóa học, ngành hàng không và y tế,...

 

* Màu sắc: màu đen

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA CHỐNG CHÁY ABS+PC tại đây nha.

 

 

 

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

 

Dạng tấm T6-T200x610x1220mm (mỏng nhất 6mm, dày nhất 200mm).
Dạng thanh Ø6-200mm×1000mm (đường kính nhỏ nhất 6mm, đường kính lớn nhất 200mm).

Sản phẩm vừa xem