DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PVDF MÀU TRẮNG, ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG NHỰA PVDF

Nhựa PVDF màu trắng có tên đầy đủ là PolyVinyliDene Fluoride được đùn thành tấm bằng nguyên liệu hạt PVDF ở nhiệt độ cao. Và đây cũng một loại Polymer khá tinh khiết. Vậy nhựa PVDF màu trắng có những đặc tính và công dụng nào?

Nhựa PVDF màu trắng là một trong dòng nhựa đặc chủng hiện nay có tên đầy đủ là PolyVinyliDene Fluoride được đùn thành tấm bằng nguyên liệu hạt PVDF ở nhiệt độ cao. Và đây cũng một loại Polymer khá tinh khiết. Vậy nhựa PVDF màu trắng có những đặc tính và công dụng nào? mời bạn quý khách hàng và bạn đọc tìm hiểu bài viết bên dưới nhé:

 

Tên viết tắt: Tấm PVDF

 

Tên tên tiếng: Polyvinylidene Florua

 

Ngoại hình: dạng tấm và dạng thanh

 

GIỚI THIỆU VỀ NHỰA PVDF

Nhựa PVDF màu trắng thường là loại có khả năng chống tia cực tím, các chất phụ gia khác, chất bôi trơn, chất chống cáy. Đối với tấm PVDF có thể được dùng ép và các bể hóa chất chất bằng que hàn PVDF. Việc ép nhựa PVDF vào bể hóa chất là để dựng các loại chất lỏng hóa học khác nhau. PVDF thích hợp trong việc truyền tải nước tinh khiết và các thuốc thử hóa học trong ngành công nghiệp. Do có đặc tính sử dụng được trong ngành hóa chất, nên PVDF sẽ không bị phản ứng nào đối với bất kì loại hóa chất nào hiện nay.

 

Nhựa PVDF có thể chịu được nhiệt độ cao liên tục trong 172 độ C, khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa học và thủy ngân tốt, khả năng chống tia cực tím và khả năng chống chịu thời tiết cao. Có độ bền cơ học cao, độ cứng tốt, khả năng chống rão cao, chống trượt và chống mài mòn tốt, khả năng bắt lửa thấp là vốn có của loại nhựa này, có hiệu suất cách điện tốt.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA TẤM PP, TẤM NHỰA PP, THANH NHỰA PP tại đây nhé.

ĐẶC TÍNH TẤM PVDF

Tấm PVDF là loại có độ cứng và có khả năng chịu áp lực cao hơn so với các loại như PTFE (TEFLON) nhưng so về độ nhẵn và độ cách điện thì kéo hơn một chút. PVDF có độ bền cao, độ dẻo dai cao, nhiệt độ làm việc của PVDF là từ -60 độ C đến khoảng +150 độ C. PVDF có thể được sử dụng tốt trong các dung dịch như: Clorua, bromua và các tia năng lượng. Dung dịch Este và xeton có thể làm mài mòn với PVDF trong môi trường nhiệt độ cao.

 

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA PVDF

Đối với các lĩnh vực của loại nhựa chịu hóa chất là thường là trong các thiết bị liên quan đến tinh thể lỏng, các thiết bị dùng trong ngành hóa chất, các linh kiện trong ngành thực phẩm, các thiết bị đóng gói, bộn phận đường ống, con dấu, bộ phận máy bơm, đĩa quay, van, ray trượt,...

 

PVDF thích hợp cho ngành hóa dầu, hóa chất, ngành luyện kim, ngành thực phẩm, ngành giấy, dệt, bánh răng, ray trượt. Linh kiện trong ngành dược phẩm và ngành năng lượng hạt nhân.

 

KÍCH THƯỚC TẤM PVDF

- T3-T8-T100*1000x2000

TÌNH TRẠNG NGUỒN HÀNG TRONG NƯỚC

Hiện tại, theo thị trường hiện nay chưa có nhà sản xuất nào có thể làm được tấm nhựa PVDF chủ yếu đều nhờ vào nhập khẩu ở nước ngoài. Những nguồn hàng thường được dùng nhất là Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Sản phẩm vừa xem