DANH MỤC SẢN PHẨM

355 Modified Diphenyl Ether Glass Cloth Tube

355 Modified Diphenyl Ether Glass Cloth Tube là Ống vải thủy tinh ép lớp Diphenyl Ether được sản xuất từ vật liệu cơ bản là vải thủy tinh không chứa kiềm dùng trong điện học ngâm trong chất nhựa Diphe- nyl Ether, sau đó đem gia nhiệt ép cuộn, sấy khô, có tính năng cơ học và điện môi tương đối cao, thích hợp sử dụng làm kết cấu linh kiện cách điện trong các thiết bị đồ điện

Nhựa epoxy, nhựa phenolic và nhựa polyester không no được coi là ba loại nhựa tính nhiệt rắn thông dụng, chúng là những sản phẩm có lượng dùng lớn nhất, có những ứng dụng rộng rãi nhất trong hệ thống nhựa nhiệt rắn. Trong nhựa epoxy có chứa gốc epoxy đặc biệt cùng với gốc Benzoate nhẹ, ete và các nhóm hoạt tính, nhóm cực tính, chính vì vậy mà nhựa epoxy có rất nhiều các đặc tính ưu việt. So sánh với các loại nhựa có tính nhiệt rắn khác thì chủng loại và nhãn hiệu của nhựa epoxy là nhiều hơn và tính năng cũng ưu việt hơn. Chủng loại nhựa epoxy resin đa dạng, khi cho thêm vào các loại chất như: chất xúc tác, chất biến tính, chất phụ gia... thì có thể tạo ra được nhiều loại tổ hợp nhựa khác nhau. Từ đó có thể thu được nhiều loại nhựa có tính năng tuyệt vời, các lo ại nhựa epoxy đóng rắn và chất đóng rắn hầu như đều có thể ứng dụng và đáp ứng được các yêu cầu của tính năng sử dụng và tính năng công nghệ khác nhau. Điều này các loại nhựa nhiệt rắn khác không thể so sánh được.

 

3552%20(1).jpg

 

Nó có tính chất cơ học cao và tính chất điện môi. Áp dụng trong biển áp loại khô hoặc các thành phần biệt lập khác của các thiết bị mà đòi hỏi nhiệt độ cao.

 

Đặc điểm tính năng của nhựa Epoxy và chất đóng rắn


1. Tính chất cơ học cao. Nhựa Epoxy có lực gắn kết trong rất mạnh, có cấu trúc phân tử dày đặc, cho nên tính chất cơ học của nó rất cao, cùng kết hợp với nhựa phenolic và nhựa Polyester không no để trở thành loại nhựa nhiệt rắn có tính thông dụng cao.

2. Tính bám dính vượt trội. Nhóm cực tính như gốc Epoxy, hydroxy và ete, Amine, este có hoạt tính cực lớn trong hệ thống đóng rắn nhựa Epoxy được giao cho chất đóng rắn nhựa epoxy để tạo ra độ bám dính cực cao. Sẽ tăng thêm trong nó tính năng cơ học mạnh của lực hút bên trong, vì vậy tính năng bám dính của nó là rất cao, có thể được sử dụng làm keo dính kết cấu.

3. Tỷ lệ co của chất rắn thấp. Thông thường là 1% - 2%. Là một trong những sản phẩm nhựa tính nhiệt rắn có tỷ lệ chịu co thấp nhất (nhựa Phenolic là 8% - 10%; nhựa Polyester không no là 4% - 6%; Nhựa Silicone là 4% - 8%). Hệ số sợi nở là rất nhỏ, thông thường là 6×10-5/℃. Cho nên kích thước của sản phẩm ổn định, ứng lực bên trong nhỏ, khó nứt gãy.

4. Tính công nghệ cao. Khi nhựa Epoxy đóng rắn cơ bản là không sản sinh ra chất bay hơi có trọng lượng phân tử thấp, cho nên có thể thành hình dưới áp lực thấp hoặc thành hình dưới áp lực tiếp xúc. Có tính linh hoạt rất lớn trong thiết kế phương pháp phối chế, có thể tạo ra phương pháp phối chế thích hợp theo yêu cầu của các loại công nghệ.

5. Tính năng điện tốt. Là một trong những loại sản phẩm có tính năng điện tốt nhất của nhựa tính nhiệt rắn.

6. Tính ổn định cao. Không bao gồm kiềm, muối và các tạp chất khác nên nhựa Epoxy rất khó bị biến chất. Chỉ cần lưu trữ một cách thích hợp (bịt kín, không ẩm ướt, nhiệt độ thấp), trong đó thời gian lưu trữ là khoảng một năm. Nếu quá thời gian lưu trữ nếu kiểm tra thấy vẫn đảm bảo chất lượng thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Chất đóng rắn Epoxy có tính năng ổn định hóa học cao. Nhựa tính nhiệt rắn có khả năng tuyệt vời trong việc chịu kiềm, muối, Axít và các chất ăn mòn như nhựa Phenolic và nhựa Polyester không no.

7. Tính chịu nhiệt của chất đóng rắn epoxy thông thường là 80 - 100℃. Tính chịu nhiệt của các sản phẩm nhựa Epoxy có thể đạt được là 200℃ hoặc cao hơn.

8. Là nhựa có tính chịu nhiệt, tính năng tổng hợp của nhựa Epoxy và chất đóng rắn là tốt nhất.

 

 

 3552%20(2).jpg

 

ỨNG DỤNG


Nhựa cách điện 355 là vật liệu làm từ gia công điện chất nền vài sợi thủy tinh không chứa kiềm, nhờ chất kết dính Diphenyl Ether thông qua quá trình gia nhiệt ép cuốn, họng khô, kiến cổ hóa mới tạo thành ống vải sợi thủy tinh Diphenyl Ether cải tiến. Mang đặc tính cơ học cao, và có tính cách điện, thích hợp dùng để srn xuất linh kiện cách điện các thiết bị điện.

 

3552%20(3).jpg

1. Có tính linh hoạt và tính đa dạng cực lớn trong thiết kế phương pháp phối chế. Có thể áp dụng cho yêu cầu của tính năng sử dụng và tính năng công nghệ khác nhau, thiết kế ra phương pháp phối chế tốt nhất của mục tiêu cao nhất. Đây là một đặc điểm và ưu điểm lớn trong ứng dụng của nhựa epoxy. Nhưng mỗi một loại phương pháp phối chế cũng chỉ thích hợp sử dụng trong một phạm vi (điều kiện) nhất định. Cần phải căn cứ vào các điều kiện khác nhau, để thiết kế ra phương pháp phối chế khác nhau một cách tốt nhất. Vì vậy, mà nguyên lý đóng rắn của hệ thống nhựa epoxy trong phương pháp phối chế khác nhau cũng hoàn toàn khác nhau, cho nên trong quá trình đóng rắn nhựa epoxy thì điều kiện công nghệ đóng rắn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với kết cấu và tí nh năng của chất đóng rắn epoxy. Phương pháp phối chế giống nhau nhưng ở trong điều kiện công nghệ đóng rắn khác nhau thì sẽ cho ra đời những sản phẩm có sự khác biệt rất lớn về tính năng. Cho nên việc thiết kế phương pháp phối chế vật liệu và thiết kế công nghệ một cách tốt và chính xác nhất chính là mấu chốt trong kỹ thuật ứng dụng nhựa epoxy và nó cũng là bí quyết tồn tại của kỹ thuật. Để có thể sản xuất và phát triển vật liệu epoxy với toàn bộ tính năng cần thiết của nó, cần phải thiết kế ra phương pháp phối chế chuyên dụng tương ứng cũng như hình thành các điều kiện công nghệ. Vì vậy, nhất thiết phải hiểu sâu rộng và nắm chắc kết cấu và tính năng của nhựa epoxy trong đó có chất đóng rắn, chất biến tính, hiểu sâu rộng và nắm chắc cơ ch ế phản ứng của chúng cũng như ảnh hưởng tính năng và kết cấu đối với chất đóng rắn epoxy. Như vậy mới có thể thành công trong việc thiết kế phương pháp phối chế và thiết kế công nghệ vật liệu, vận dụng một cách thành thạo , thu được những phương pháp tốt nhất, sản xuất và phát triển ra những sản phẩm vật liệu epoxy có tính năng tốt nhất và giá thành thấp nhất.

 

2. Trong điều kiện đóng rắn ở nhiệt độ thấp, nhiệt độ phòng, nhiệt độ trung bình, nhiệt độ cao thì đóng rắn của hệ thống đóng rắn nhựa epoxy cũng khác nhau, có thể trên bề mặt ẩm ướt hay thậm chí là có thể đóng rắn trong nước, có tốc độ đóng rắn nhanh, cũng có thể đóng rắn chậm, cho nên nó có tính thích ứng rất tốt trong yêu cầu công nghệ thi công và chế tạo. Nhựa epoxy có thể hình thành trong áp lực thấp hoặc hình thành trong nén tiếp xúc, vì vậy có thể giảm thiểu được các yêu cầu đối với khuôn và thiết bị, giảm được vốn đầu tư, do đó sẽ giảm được chi phí.

 

3. Trong ba loại nhựa nhiệt rắn thông dụng, giá thành của nhựa epoxy là hơi cao, do đó trong quá trình sử dụng sẽ có ảnh hưởng nhất định. Nhưng do những tính năng ưu việt của nó, mà nó được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp yêu cầu tính năng sử dụng cao, đặc biệt là đối với những lĩnh vực yêu cầu tính năng tổng hợp cao.

Sản phẩm vừa xem