DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PMMA THÔNG DỤNG

Nhựa PMMA thông dụng Hiện nay nhựa càng ngày càng được áp dụng rộng rãi và không thể thiếu trong các ngành công nghiệp lớn việc cần cung cấp nguồn hàng lớn là vấn đề rất cần thiết hiện nay. Công ty chúng tôi có thể đảm bảo nguồn hàng và chất lượng sản phẩm cung cấp 1 cách nhanh chóng theo đúng nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người 1 loại nhựa quen thuộc và rất phổ biến là nhựa PMMA.

Nhựa thông dụng PMMA có tên khoa học là (Poly Methyl Methacrylate) được viết tắt và được gọi là (PMMA), thủy tinh hữu cơ, cũng được biết đến như Acrylic hoặc thủy tinh Arylic, Polymethymethyl Methacrylate, Mica cũng như bởi các tên thương mại Plexiglas, Acrylite, Lucite và Perspex trong số nhiều thương hiệu khác, là một loại nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng như một vật liệu nhẹ hoặc khó bể vỡ để thay thế cho kính và thủy tinh. Vật liệu tương tự có thể được sử dụng như là một loại nhựa cây nhân tạo, trong mực in và chất phủ, và có nhiều công dụng khác.

 

pmma-01.jpg

 

Mặc dù không phải là một thủy tinh Silicate quen thuộc, chất này giống như nhiều nhựa nhiệt dẻo khác, thường phân loại về mặt kỹ thuật như một loại thủy tinh (ở chỗ nó là một chất thủy tinh thể không kết tinh) vì trong lịch sử, thỉnh thoảng nó được gọi là “thủy tinh” Acrylic. Về phương diện hóa họ, đó là Polyme (hợp chất cao phân tử) tổng hợp của Methyl Methacrylate. Vật liệu này được phát triển vào năm 1928 trong các phòng thí nghiệm khác nhau bởi nhiều nhà hóa học như Wiliam Chalmers, Otto Rohm và Walter Bauer và lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào năm 1933 bởi Công Ty Rohm And Haas dưới thương hiệu Plexiglas.

PMMA là một chọn lựa kinh tế tốt hơn với giá thành thấp để Polycarbonate (PC) khi không cần thiết bị dầy và cứng cao. Ngoài ra, PMMA không chứ các tiểu đơn vị Bisphenol – A có khả năng gây hại có trong Polycarbonate. Nó thường được ưa thích vì tính chất vừa phải của nó, dễ dàng xử lý và chế biến, và chi phí thấp. PMMA chưa qua chế biến có thể dễ gãy khi chịu tải trọng lớn, đặc biệt là dưới một lực tác động, và dễ bị trầy xước so với thủy tinh vô cơ thông thường, nhưng với PMMA đã qua chế biến, có thể chịu được va đập và có độ chống trầy xước cao.

Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (Poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no

Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các Monome Etylen (C2H4).

Tính chất vật lý

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua.

Tính chất hóa học

Polyetylen có tính chất hóa học như Hydrocacbon và nó không có tác dụng với các dung dịch axít , kiềm , thuốc tím và nước Brôm.

Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PMMA hòa tan kém trong các dung môi như Toluen, Xilen, Amilacetat, Tricloetylen , Dầu Thông . Dầu Khoáng... Dù ở nhiệt độ cao, PMMA cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại chất Béo, Aceton, Glicerin và các loại dầu thảo mộc.

 

pmma-04.jpg

Ứng dụng

Nghành công nghiệp xây dựng: cửa sổ, cửa sổ cách âm, mái vòm, gian hàng điện thạoi, tấm trang trí.

Nghành công nghiệp chiếu sáng: đèn huỳnh quang, đèn chùm đèn đường.

Nghành giao thông: các loại cửa chắn gió của máy bay, tàu xe hơi.

Nghành công nghiệp quảng cáo: tháp quảng cáo, biển quảng cáo, bảng hiệu, đèn, giá trưng bày, biển chỉ dẫn.

Các ứng dụng y tế: lồng áp trẻ sơ sinh, dụng cụ y tế phẫn thuật.

Các nghành công nghiệp khác: quà tặng, đồ trang sức, công nghiệp, y tế, quang học, trang trí nghệ thuật, thiết bị phòng tắm, và hồ cá, phòng vô trùng, công cụ thí nghiệm.

ĐẶC TÍNH 

- Trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo.

- Chóng thắm nước và hơi nước tốt.

- Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém.

- Chịu được nhiệt độ cao (dưới 230o C) trong thời gian ngắn.

- Bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy như Alcool, Acêton, H2O2…

- Có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE cũng có thể hấp thu giữ mùi trong bản thân bao bì, và cũng chính mùi này có thể đưộc hấp thu bởi thực phẩm được chứa đựng, gây mất giá trị cảm quan của sản phẩm.

pmma-03.jpg

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM TRONG SUỐT

T3-T20*1220*2440

DẠNG TẤM TRONG SUỐT

T25-T100*1220*2440

DẠNG TẤM TRẮNG TRONG (Janpan)

1220*1830

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm vừa xem