DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PEI

NHỰA PEI (Nhựa chịu nhiệt cao, Polyetherimide). Nhựa PEI là thể rắn trong suốt có màu hổ phách, không thêm bất kỳ loại chất bổ sung nào cũng đã có được tính chống cháy và khả năng giảm khói, chỉ số oxy là 47%, cấp cháy là cấp UL94 - V - 0, mật độ từ 1.28 - 1.42g/Cm3.

ĐẶC TÍNH


Nhựa PEI chịu nhiệt (nhiệt độ sử dụng liên tục ở 170℃), ổn định kích thước tốt, kháng hóa chất, chống cháy, chịu cường lực, độ cứng tốt. Không những có có tính năng cơ học tốt, mà còn có tính ổn định hóa học tốt, chống cháy và ít khói, Chỉ số oxy 46%, chỉ số cháy UL94-V- cấp 0.

 

ỨNG DỤNG


1. PEI ưu việt trong tính năng cân bằng, ứng dụng trong lĩnh vực điện tử, điện máy và lĩnh vực hàng không, dùng để làm sản phẩm truyền thống và các sản phẩm thay thế kim loại trong đồ dùng của cuộc sống hàng ngày.

 

PEI2.jpg

 

2. Trong lĩnh vực điện tử, điện máy, PEI ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chế tạo linh kiện, bao gồm các linh kiện chịu cường lực và ổn định kích thước, vỏ, bảng mạch, dây, vi mạch, kính phản xạ, linh kiện chắn ánh sáng của các vật dụng điện máy phổ thông và điện tử vĩ mô.

 

3. Tấm Ultem 1613 chịu lực dùng để làm các loại linh kiện máy bay, ví dụ như cửa sổ, linh kiện của đầu máy bay, ghế dựa, tấm đệm, lớp phủ cửa. Sự kết hợp của PEI và sợi carbon đã tạo ra 1 vật liệu phức hợp dùng cho linh kiện kết cấu máy bay trực thăng.

 

4. Dựa vào tính cơ học ưu việt, tính chịu nhiệt và chịu ăn mòn, PEI đư99ợc ứng dụng và lĩnh vực chế tạo ô tô, như linh kiện nối ở nhiệt độ cao, đèn công suất cao và đèn chỉ hướng, bộ phận cảm ứng nhiệt độ bên ngoài của xe hơi.

 

5. Nhựa xốp PEI, dùng để làm bộ phận cách âm, cách nhiệt trong  máy bay, thiết bị vận chuyển.

 

6. PEI chống nước khá tốt, nên ứng dụng trong các thiết bị trong phẫu thuật y khoa như  kính phản xạ, xương giả, nẹp, khay, kẹp và trong lĩnh vực nha khoa.

 

7. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, dùng để làm bao bì.

 

Xem thêm: nhựa kỹ thuật, nhựa thông dụng, nhựa đặc chủng, nhựa chống tĩnh điện,...

 

IDO4.jpg

 

8. PEI có 2 đặc tính cơ nhiệt cao và chịu mài mòn, có thể làm linh kiện van điều hướng trong ống dẫn nước, chính vì nó có độ cứng cao, tính linh hoạt và chịu nhiệt tốt, PEI chính là một lớp phủ tốt và tạo màng vật liệu ứng dụng làm chất phủ và phim trong công nghiệp điện tử, và làm các lỗ có đường kính <0.1μm, chứa màng vi xốp có độ thẩm thấu cao. Còn có thể dùng làm để làm keo dính chịu nhiệt và sợi có độ bền cao.

 

PHÂN LOẠI


-     PEI THÔNG DỤNG

 

MÀU SẮC: Màu nâu vàng

Sản phẩm vừa xem