DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA DURATRON PBI, DURATRON PBI TẤM, DURATRON PBI THANH

Nhựa Duratron PBI là loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ cao và duy trì được các đặc tính cơ học tốt trong khoảng ~200 độ C. Thông thường nhựa PBI được sử dụng để làm giảm các chi phí bảo trì trong thời gian hoạt động sản xuất. Vậy nhựa Duratron PBI có nội dung thế nào?

Nhựa Duratron PBI là loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ cao và duy trì được các đặc tính cơ học tốt trong khoảng ~200 độ C. Thông thường nhựa PBI được sử dụng để làm giảm các chi phí bảo trì trong thời gian hoạt động sản xuất. Vậy nhựa Duratron PBI có nội dung thế nào? hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé:

 

MIÊU TẢ CỤ THỂ

 

- Tên vật liệu: Duratron PBI.

 

- Tỉ trọng: ~1.3 (g/cm3).

 

- Màu sắc: Màu Đen.

 

- Xuất xứ: Nước Đức, Nước Thủy Sĩ.

 

 

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA PBI

 

  • Thuộc dòng nhựa đặc chủng cao tương đương hoặc thấp hơn một phần so với nhựa PET, về khả năng chịu nhiệt độ hoạt động tối đa cho phép trong không khí khá cao.

 

  • Độ bền cơ học và có thể duy trì được độ cứng tốt trong môi trường nhiệt độ cao, đặc tính chịu mài mòn và ma sát.

 

  • Hệ số giãn nở nhiệt thấp, khả năng bị cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao khá thấp.

 

  • Độ tinh khiết cao trong môi trường ô nhiễm như ion, khả năng thoát khí thấp (vật liệu khô).

 

 

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA PBI

 

  • Nhựa PBI thuộc dòng nhựa đặc chủng nên thường được sử dụng để chế tạo các linh kiện có yêu cầu cao nhằm giúp làm giảm các chi phí bảo trì, chi phí sửa chữa và có tuổi đời sử dụng lâu dài. Chẳng hạn như cốc chân không, ngón tay tự động đẩy, công tắc, công tơ trong ngành điện,...

 

  • Trong số tất cả các loại nhựa nhiệt dẻo thì nhựa PBI có ưu điểm là phù hợp với khả năng sử dụng trong các yêu cầu chịu nhiệt độ cao và tính chất cơ học tốt hơn, có thể được sử dụng trong gia công, điện và điện tử, môi trường có tạp chất ion.

 

  • Nhựa PBI tấm và cây đặc và không dễ bị thấm nước, những đặc điểm này giúp loại vật liệu này hữu ích trong các ngành công nghệ cao như công nghiệp bán dẫn và hàng không vũ trụ. Các bộ phận thiết bị sản xuất chất bán dẫn và tinh thể lỏng, bộ phận thiết bị sản phẩm thủy tinh, bộ phận máy điện và điện tử, bộ phận cách điện và các bộ phận trượt khác,..

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PET-P (TẤM VÀ THANH POLYETHYLENE TEREPHTHALATE) tại đây nhé.

 

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

 

DẠNG TẤM T4.75, 12, 15, 20...25mm x 610x1220mm
(Mỏng nhất T4mm, dày nhất T25mm)
DẠNG THANH (CÂY) Ø2, Ø12, Ø15, Ø20, Ø25, Ø30, Ø35, Ø40...Ø50mm
(Nhỏ nhất Ø2mm, lớn nhất Ø50mm)

Sản phẩm vừa xem