DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM FR4 CÁCH ĐIỆN, FR4 CẮT LẺ, POM TẤM, FR4 THANH

Nhựa kỹ thuật - Tấm FR4 là loại nhựa cách điện tốt ở thị trường ngành nhựa hiện nay. Với cái tên tiếng việt là Phíp Ngọc và tên quốc tế viết tắt là FR4. Được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí ngành điện và điện tử.

Nhựa kỹ thuật - Tấm FR4 Cắt Lẻ là loại nhựa cách điện tốt ở thị trường ngành nhựa hiện nay. Với cái tên tiếng việt là Phíp Ngọc và tên quốc tế viết tắt là FR4. Được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí ngành điện và điện tử. Hôm nay Nhựa Kỹ Thuật IDO sẽ gửi tới quý khách hàng và bạn đọc loại Tấm FR4 cách điện có những kích thước có sẵn giá rẻ mời theo dõi bài viết bên dưới nhé. Cần hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gửi yêu cầu hoặc gọi trực tiếp tới số 0931 412 422 nhé.

 

 

Tấm phíp ngọc (FR4) là loại nhựa có chất dẫn điện thấp. Được dùng nhiều trong các khu công nghiệp, xưởng gia công, trong đời sống hàng ngày, với mục đích giúp người sử dụng chặn tiếp xúc với các dòng điện có gây nguy hại tới cơ thể.

 

- Xem thêm nội dung về TẤM POM THÔNG DỤNG, POM CẮT LẺ, POM TẤM, POM THANH tại đây.

 

Các loại vật liệu cách điện bao gồm: Cách điện rắn (như: Nhựa, vò ngoài dây điện, vật liệu gỗ), cách điện lỏng (như: dầu máy biến áp), cách điện khí (như: không khí và khí SF6).

 

Sản phẩm vừa xem