KÍCH THƯỚC CẮT LẺ CÓ SẴN GIÁ RẺ NHỰA PHÍP NGỌC (FR4)

Kiến thức về nhựa - Kích thước cắt lẻ có sẵn giá rẻ nhựa Phíp Ngọc (FR4). Hôm nay IDO gửi tới mọi người một số mặt hàng Phíp Ngọc (FR4) được cắt nhỏ lẻ sẵn tại kho IDO. Vì nguồn nhập hiện tại đang rất khó khăn, nên có nhiêu xài nhiêu. Hàng cắt lẻ cho ai có nhu cầu sử dụng nhựa PC. Liên hệ zalo: 0931412422 ngay nhé.

Kích thước cắt lẻ có sẵn giá rẻ nhựa Phíp Ngọc (FR4) là loại có chất dẫn điện kém. Là loại nhựa được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, trong đời sống, với mục đích chặn tiếp xúc với các dòng điện của người tiếp xúc với điện.

Với nhựa cách điện là một loại chất điện dung môi, nhưng cũng có những môi trường cách điện không phải là chất điện môi (Chân không).

Các loại vật liệu cách điện gồm có: cách điện rắn (ví dụ: gỗ, nhựa, vỏ bọc dây diện), cách điện lỏng (ví dụ: dầu máy biến áp), cách điện khí (không khí, khí SF6).

ĐẶC TÍNH Phíp Ngọc (FR4)

- Phíp Ngọc (FR4) là một loại vật liệu chống cháy, cho nên quy cách của nó là một loại vật liệu nhựa tự dập cháy khi bị đốt, nên tên của nhựa này không phải tên vật liệu mà là đẳng cấo của vật liệu.

Vì vậy mà Phíp Ngọc (FR4) dùng trong Board mạch có rất nhiều loại nhưng đa số đều dựa vào 4 công dụng (Tera – FunCtion) của nhựa Epoxy cộng thêm chất độn và sợi thủy tinh để tạo ra vật liệu hỗn hợp.

- Phíp Ngọc (FR4) ở nhiệt độ 150 độ C có đặc tính cơ học tốt, môi trường khô hay ẩm đều có tính năng điện tốt, chống cháy, ổn định kích thước cao, chống va đập, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, dùng để làm linh kiện kết cấu cách điện trong lĩnh vực điện, điện tử.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Thị trường xuất khẩu sản phẩm nhựa 2 tháng đầu năm 2016
VIỆT NAM XUẤT KHẨU HẠT NHỰA PP ĐẦU TIÊN RA THỊ TRƯỜNG
NHÀ SẢN XUẤT TRUNG QUỐC TĂNG GIÁ CHÀO PP ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
XUẤT KHẨU NHỰA SẼ ĐẠT KỶ LỤC 1 TỶ USD
ĐẠI HỌC ILLINOIS CHẾ TẠO THÀNH CÔNG VẬT LIỆU POLYMER GIÁ RẺ CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỒI PHỤC
GIÁ NHỰA CHÂU Á SUY GIẢM DO SỨC MUA CHẬM
Tình hình sản xuất & xuất nhập khẩu nhựa tháng 3/2016
Nhập khẩu nhựa PP giảm sâu