DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA ABS DẪN ĐIỆN

Nhựa dẫn điện ABS, có điện trở bề mặt từ 103-105.

Nhựa ABS dẫn điện có tên tiếng anh Arylonitrile A,B, và Styrene Butadiene S Ba Monomer được Copolymerized, Gọi tắt là ABS. Mỗi phòng số Monomer có đặc điểm khác nhau, từ quan điểm hình thái của xem, ABS là một vật liệu vô định hình. Điều này quyết định liệu ABS kháng nhiệt độ, độ bền va đập, chiều ổn định tuyệt vời và dễ chế biến, và các tính năng khác. Có độ cứng bề mặt cao, kháng hóa chất, và bằng cách thay đổi tỷ lệ của thành phần, bạn có thể thay đổi các thuộc tính khác nhau của ABS, nó có một loại các nhựa sử dụng ABS. Tổng hợp ABS có tác động, ảnh hưởng cao và loại nhựa chịu nhiệt bốn loại khác nhau. Do khó khan, cứng nhắc, khó khan nhiều lợi thế của các ứng dụng đã vượt xa, Trở thành một loại nhựa độc lập. Nhựa dẫn điện ABS có thể sử dụng cho cả nhựa kỹ thuật nói chung.

ABS11%20(1).jpg

 

ĐẶC ĐIỂM HIỆU SUẤT


Nhựa ABS dẫn điện xuất hiện là như viên đục ngà, không độc hại, không vị, hấp thụ nước thấp và sản phẩm của nó có thể là đáng kể như một loại các màu sắc, và 90% có độ bóng cao. Nhựa ABS kỹ thuật mật độ tương đối là 1,05, nhựa ABS với sự kết hợp của các nguyên liệu khác, in ấn dễ bề mặt, lớp phủ và điều trị mạ. Chỉ số oxy 18.2 là một Polymer dễ cháy, ngọn lửa màu vàng , khói, cháy đen nhưng không được giọt, và đã đưa ra một hương vị quế đặc biệt.

 

Nhựa ABS dẫn điện là một tổng thể nhựa hiệu suất rất tốt có một sức mạnh cao tác động và độ cứng bề mặt trong phạm vi nhiệt độ tương đối rộng, nhiệt độ biến dang so với nhựa PA, PVC, ổn định kích thước tốt , co ngót trong khoảng 0.4% đến 0.8% bên trong, nếu sau đó được gia công cố bằng sợi thủy tinh có thể giảm còn 0,2% đến 0,4%, và hiếm khi co sau khi đúc. Sức căng bề mặt quan trọng của 34-38Mn / cm.

 

Nhựa ABS dẫn điện tan chảy tính chất cơ học xuất sắc, sức mạnh tác động tuyệt vời, có thể được sử dụng ở nhiệt độ thấp. Ngay cả sản phẩm ABS bị phá hủy, nó chỉ có thể là một sự thất bạn kéo mà không ảnh hương thiệt hại. ABS có khả năng chịu mài mòn cao, chiều ổn định, chịu dầu, có thể được sử dụng cho các vòng bi dưới tải trung bình và tốc độ. Kháng leo ABS hơn PSF và PC, nhưng nhỏ hơn so với PA và POM. Uốn sức mạnh và cường độ nén ABS nhựa trường hợp của nghười nghèo. Tác động lớn hơn về tính chất cơ học của ABS bởi nhiệt độ.

 

Nhựa ABS dẫn điện thuộc về Polyme vô định hình, không có điếm nóng chảy đáng kể: Cao ta chảy nhớt, di động kém: Ổn định nhiệt không phải là rất tốt, thời tiết xấu, UV có thể thay đổi màu sắc, nhiệt độ biến dạng nhiệt của 70=107ᵒc, sản phẩm sau khi ủ điều trị cũng có thể tăng lên 10ᵒc. Nhiệt độ, tốc độ cắt rất nhảy cảm hơn: ABS ở -40ᵒc vẫn cho thấy số sử dụng rất bền bỉ, lâu dài trong khoảng nhiệt độ từ -40ᵒc đến 80ᵒc.

ABS11%20(2).jpg

 

THUỘC TÍNH ĐIỆN


Nhựa ABS dẫn điện cách điện tốt hơn, và gần như độc lập với nhiệt độ, độ ấm và tần số, có thể được sử dụng trong hầu hết các môi trường.

 

HIỆU XUẤT MÔI TRƯỜNG


Nhựa ABS từ nước, muối vô cơ, kiểm và các dung môi Hydrocarbon và rược nhiều Acid, nhưng hòa tan trong Ketone, Aldehyde, và các Hydrocacbon Clo của Axit Axetic, dầu thực vật sẽ tạo ra căng thẳng nứt ăn mòn. Nhựa ABS dẫn điện thời tiết xấu, dưới tác động của suy thoái ánh sáng tia cực tím là dễ sản xuất, đặt ở ngoài chơi sau sáu tháng, sức mạnh tác động giảm một nửa.

 

THỬ NGHIỆM HIỆU XUẤT ABS


Đặc tính vật liệu

 

1. Hiệu suất tổng thể là tốt hơn, sức mạnh tác động cao hơn, ổn định hóa học, tính chất điện tốt.

 

2. 372 với Plexiglass hàn tốt, làm bằng nhựa hai màu và mạ crom, xử lý sơn.

 

3. Tác động cao, khả năng chịu nhiệt cai, chống cháy, nâng cao mức độ minh bạch.

 

4. Thanh khoản gần như, hơn nhựa PMMA, PC, vv… Hơn HIPS, linh hoạt tốt.

 

5. Phù hợp cho sản xuất của các bộ phận máy móc nói chung, các bộ phận chịu ít bao, bộ phận truyền và các bộ phận viễn thông.

ABS11%20(3).jpg

 

MOLDINHG LIỆU


Nhựa ABS dẫn điện là một tài liệu vô hình, môi trường lỏng, độ ẩm hơn phải được lâu khô, các bộ phận nhựa bề mặt bóng đòi hỏi một thời gian dài để có khô nóng trước 80-90 độ trong 3 giờ.

 

1. Nên sự an toàn ở nhiệt độ cao, nhiệt độ khuôn cao, nhưng quá dễ dàng để làm tan chảy phân hủy nhiệt độ (phân hủy nhiệt độ>270ᵒ) cho các bộ phận nhựa chính xác cao, nhiệt độ khuôn nên mất 50-60ᵒ, độ bóng cao. Bộ phận bằng nhựa chịu nhiệt, nhiệt độ mốc phải mất 60-80ᵒ.

 

2. Để giải quyết mớn thư mục, cần phải cải thiện dòng chảy của vật chất, lấy cao nóng chảy nhiệt độ, nhiệt độ khuôn cao, hoặc thay đổi mực nước và các phương pháp khác.

 

3. Các khuôn lớp vật liệu nhiệt hoặc chống cháy, sản xuất sẽ là 3-7 ngày sau khi những tàn tích của quá trình phân hủy bề mặt khuôn nhựa, dẫn đến bề mặt khuôn sáng bóng, sự cần thiết phải kịp thời gian làm sạch nước mốc, và các bề mặt khuôn cần tăng vị trí xả. Nhựa dự án thử nghiệm hiệu suất:

 ABS3.jpg

Tính chất vật lý và cơ học: mất độ của độ cứng của điện trở suất bề mặt của tính chất điện môi của thuộc tính tác động kéo của thuốc tính sức mạnh xé tính cường độ nén của kháng dính mặc và nhiệt độ thấp hiệu suất khả năng phục hồi.

 

Tính chất lão hóa: nhiệt già ozne lão hóa đền UV già phun muối lão hóa đèn xenon lão hóa đền hồ quang carbon halogen lão hóa lão hóa.

 

Khả năng kháng chất lỏng: xăng dầu động cơ dầu nhờn gốc axit nước dung môi hữu cơ.

 

Hiệu suất đốt: Ngọn lửa rượu dọc khói đốt cháy mật độ đường Propan burner bắn tốc độ và nhiệt hiệu quả giá trị đốt của tổng phát thải khói.

 

Đặc tính áp dụng: Kháng xung thủy lực kiểm tra độ dẫn điện của độ kín.

ABS2.jpg

 

KHUÔN NHỰA ABS DẪN ĐIỆN


Nhựa ABS dẫn điện với là một gia công tuyệt vời như nhựa nhiệt dẻo có sẵn phương pháp chế biến thông thường và chế biến.

 

Nhựa ABS dẫn điện có gia công tốt, độ mịn bề mặt cao, và có một bức tranh tốt và nhuộm, xi mạ điện có thể là một loạt các màu sắc. Thấp nhiệt dung cụ thể, và iên cố nhanh chống trong khuôn, chu kỳ đúc ngắn, phần chiều ổn định, bề mặt bóng.

 

ABS ổn định nhiệt tốt, ít bị hiện tượng suy thoái. ABS hấp thụ nước cao, nên được sấy khô trước khi xử lý. Điều kiện sấy nói chung là sản phẩm là 80ᵒc - 85ᵒc, 2- 4giờ: các yêu cầu đặc biệt của sản phẩm (như xi mạn điện), nó sẽ mất 70ᵒc - 80ᵒc, 10 – 18 giờ.

 

Sản phẩm nhựa ABS dễ dàng để sản xuất trong chế biến căng thẳng ội bộ, chẳng hạn như quá nhiều căn thẳng hay stess nứt sản phẩm đến việc cấm tuyệt đối nên được ủ, các phương pháp cụ thể được đặt trong bầ viết 70ᵒc - 80ᵒc lò lưu thông không khí nóng trong 2-4 giờ, sau đó mát đến nhiệt độ phòng.

 

Nhựa ABS dẫn điện có thể được sử dụng ép phun, đùn, calendaring, khuôn nhựa và phương pháp đúc thổi, Phương pháp ép phun và sử dụng rộng rãi nhất, tiếp theo đun.

ABS1.jpg

 

ỨNG DỤNG THẬT TẾ


Chủ yếu sử dụng trong các nghành cơ khí, dết may, ô tô và đóng tàu. Trong ABS cơ cấu tiêu thụ chủ yếu là đồ dùng gia đình, các bộ phận, các bộ phận máy móc thiết bị, vật tư, văn phòng và thiết bị. Trong khi đó Nhựa ABS dẫn điện nhu cầu triển vọng trong các thiết bị thông tin lien lạc, thiết bị thương mại, sản phẩm giáo dục và văn hóa giải trí và vật liệu xây dựng cũng rất tốt.

 

Nhà ở vật liệu: Nhà ở sử dụng rỗng rãi trong sản xuất đồ chơi điện thoại, điện thoại di động, TV, máy ghi âm, máy photocopy, máy fax, máy giặt, dụng cụ điện thoại, bàn phím máy đánh chứ, vật tư, nhà bếp và trẻ em.

 

Phụ kiện cơ khí: có thể được sử dụng trong sản xuất bánh răng, cánh bơm, vòng bi, xử lý, đường ống, phụ kiện, pin và ống dẫn.

 

Auto Part: Giống cụ thể chỉ đạo bánh xe, bang điều khiển, cánh quạt, chắn bùn, biể đồ, công cụ, cửa ra vào, bánh bao, hộp gương, tay nắm, tay vị.

 

Các sản phẩm khác: Tất cả các loại ống hóa chất chống ăn mòn, sản phẩm mạ vàng, van phòng phẩm, các sản phẩm gỗ, máy sấy tóc, máy xay, máy chế biên thực phẩm, máy cắt cỏ, xe golf và ván trượt máy bay phản lực và các loại xe khác, sản phẩm khác,...

 

QUY CÁCH

Nhựa ABS tấm (Trắng Ngà) T1-T2*1000*2000/1250*2000
Nhựa ABS tấm (Trắng Ngà) T3-T200*1250*2000
Nhựa ABS tấm (Đen) T3-T100*1250*2000/620*1220
Nhựa ABS tấm (Trắng Trong) T15-T100*620*1220
Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ2-φ6*1000
Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ8-φ15*1000
Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ20-φ150*1000
NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm vừa xem