TẤM POM-C - CHẤT LƯỢNG CAO

Tấm POM-C có tên tiếng anh là Polyoxymethylene-C, có 2 dạng chính là tấm và thanh tròn, có kích thước tấm và đường kính khác nhau. Đây là loại nhựa thông dụng có tính chất dẻo và có độ cứng cao, độ kết dính cao. Vậy nhựa POM-C là loại nhựa thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

Do có nhiều đặc tính vượt trội nên thích hợp dùng trong môi trường gia công cơ khí, gia công máy tiện tự động, đặc biệt là dùng tạo hình các chi tiết yêu cầu chất lượng cao.

Nhựa POM-C có 2 màu đặc trưng là trắng và màu đen, đại diện cho 2 loại hợp chất kết dính, với nhiệt độ nóng chảy của POM-C khá thấp, ổn định nhiệt độ, kháng được hóa chất, kháng thủy phân, kháng kiềm mạnh và phân hủy oxy hóa nhiệt, xử lý tốt hơn homopolyoxymethylene hiện nay. Nhựa POM-C có độ kết tinh cao, tỷ lệ giãn nở nhiệt thấp hơn, tính ổn định, độ bền cơ học, độ cứng, nhiệt độ biến dạng nhiệt,...

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA POM-C

Độ bền cơ học cao, độ cứng cao, độ đàn hồi tuyệt vời, chống trượt và mài mòn, chống rão tốt, ngay cả ở nhiệt độ thấp, độ bền va đập cao, ổn định kích thước rất tốt, tính chất cơ học tuyệt vời, tính trơ sinh lý, thích hợp để tiếp xúc với thực phẩm.

POM-C không thể nối lại với nhau bằng keo AB nhựa epoxy thông thường.

- Xem thêm nội dung về TẤM RICOCEL CHỊU NHIỆT, CHẤT LƯỢNG CAO tại đây nhé.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA POM-C

Tấm POM-C được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại máy móc trượt và quay, các bộ phận chính xác, bánh răng, vòng bi,... Việc sử dụng các ngành công nghiệp trong ô tô, điện tử, quần áo, y tế, máy móc, thiết bị thể thao và các lĩnh vực khác.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Xăng dầu tăng giá 18.000 đồng/lít vào ngày hôm nay
Quyết định xử phạt một địa điểm xăng dầu chặt chém trong những ngày mưa bão
Xăng dầu tăng 5 lần liên tiếp đạt mốc 18.000 đồng/lít
Giá xăng dầu lại sắp tăng giá?
Xăng dầu có thể giảm còn 40 USD/thùng vào năm 2018
Đột kích 3 điểm rút trộm xăng dầu
Tổng kho xăng dầu ở HCM bị lộ bí mật
Vùng nhiên liệu bị quy hoạch để đảm bảo nguồn cung xăng Ethanol