DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA 3025 CÁCH ĐIỆN

Nhựa 3025 cách điện

Đặc điểm


Nhựa 3025 cách điện là nhựa Tấm lạnh có tính năng cơ học cao, có tính chịu nhiệt và chống ẩm của tính năng cách điện tốt đồng thời có tính gia công cơ học cao.

 

XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH VÀ SỬ DỤNG


Sản phẩm nhựa 3025 cách điện nhiều lớp này được hình thành thông qua nhiệt bức xúc sau khi nghành công nghiệp điện kiềm díp vải thùy tinh vào nhựa Phenolic. Nó có cơ khí cao và hiệu suất điện môi, và áp dụng như cách các thành phần cấu trúc cho các thiết bị điện, cũng như được sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt và dầu biến thế.

 

 3025%20(2).jpg

 

YÊU CẦU KĨ THUẬT ĐỐI VỚI BỀ MẶT


Ngoại hình của nhựa kỹ thuật: Bề mặt phải trơn tru. Layers, cạnh bóng không được phép. Gấp nếp nhỏ và các dấu hiệu cắt tỉa được phép. Ít tạp chất đó sẽ không ảnh hưởng đến sức đề kháng điện áp của nó cho phép, chắng hạn như màu sắc không đều, đầu và keo dấu. Gợn sóng nhỏ trong các bức tường bên trong được phép. Sự kết thúc sẽ được cắt gọn gang. Các ống có độ dày tường hơn 13mm được phép có sai sót nhỏ về tận nhà.

3025 Phenolic tấm vải bông và cây được làm bởi những bông bão hòa với nhựa Phenol, và được ép dưới áp suất và nhiệt độ. Liệu nhiệt rắn hỗn hợp loại này được chứng minh là hoàn hảo cho các bộ phận đòi hỏi độ bền cơ học xuất sắc và tính chất điện cho máy móc, động cơ điện và thiết bị điện.

 

3025%20(5).jpg

 

# Nhựa 3025 cách điện - 210 vải cơ bản của lớp này là 10 sợi, và sức mạnh của sự cố điện môi nhỏ hơn 10KV, thích hợp cho môi trường và bảng điều khiển điện áp mà đòi hỏi đặc tính cách nhiệt thấp hơn và chống tĩnh điện.

# 3025 - 221 vải cơ bản của lớp này là 21 sợi, và sức mạnh của sự cố điện nhỏ hơn 25KV, So với 210, 221 sở hữu sức mạnh cơ học cao, kích thước gia công ổn định và chính xác, tốt tính cách điện, thích hợp cho điện áp cao lưới điện, bánh răng có độ chính xác, ray trượt có yêu cầu đặc tính cách nhiệt cao.

 

 3025%20(3).jpg

ỨNG DỤNG


Phíp vải ép lớp Phenolic của Nhựa 3025 cách điện được làm từ vải cotton ngân trong dung dịch Phenolic sau đó gia nhiệt và làm khô, 3025 có đặc tính cơ học tốt, thích hợp trong gia công linh kiện cách điện trong máy móc, điện máy, linh kiện điện tử, có thể sử dụng trong môi trường của máy biến áp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều loại khác như: Nhựa chống tĩnh điện, nhựa cách điện, nhựa kỹ thuật, nhựa thông dụng, ...

Luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

QUY CÁCH

 

DẠNG TẤM (Nâu)

T1-T100*1000*2000

DẠNG THANH (CÂY) (Nâu)

φ8-φ150*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm vừa xem