DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA ABS CHỐNG TĨNH ĐIỆN

NHỰA ABS CHỐNG TĨNH ĐIỆN. Điện trở bề mặt từ 10^6-10^10. Tên gọi lấy từ 3 chữ cái đầu trong tiếng Anh của sản phẩm đồng trùng hợp ghép của ba chất đơn phân Acrylonitrile, Butadien, Styrene. Là loại nhựa (cây) và tấm có độ bền cao, độ dai tốt, đặc tính tổng hợp tốt, sử dụng rộng rãi, thường được dùng làm nhựa kỹ thuật. Về mặt công nghiệp, hàm lượng mủ su Multi-Polybutadiene hoặc Styreneb thấp hơn cao su SBR làm chuỗi chính, đồng trùng hợp ghép với hỗn hợp hai chất đơn phân Acrylonitrile, Styrene để tạo thành.

Thực tế nó luôn là hợp chất gồm Polymer của Butadiene và đồng trùng hợp ghép Acrylonitrile – Styrene SAN (hoặc gọi là AS). Những năm gần đây vẫn có trường hợp lấy trước đồng trùng hợp của hai đơn phân Styrene, Acrylonitrile, sau đó mới hỗn hợp với nhựa (Tấm, cây) ABS của đồng trùng hợp ghép với tỉ lệ trộn khác nhau, để điều chế ra nhựa (Tấm, cây) ABS các loại với mục đích sử dụng khác nhau. Vào giữa những năm 50 của thế kỉ 20 đã bắt đầu sản xuất công nghiệp hóa tại Mỹ.

Nhựa là vật liệu chống tĩnh điện hiệu quả đang được gia tăng. Khả năng cách điện như vậy sẽ tạo ra tĩnh điện, có thể gây ra các vấn đề chống tĩnh điện, điện giật, âm thanh không lớn trong các phòng, phòng bang hay các vụ nổ hỗn hợp. Về nhựa ABS chống tĩnh điện, phụ gia chống tĩnh điện đã được phát triển để có thể giảm sự tích tụ của tĩnh điện hoặc các vẫn đề lien quan tới chống tĩnh điện.

 ABS%201.jpg

TÍNH NĂNG

 

1. Nhựa ABS là loại nhựa tuyệt vời.  Là một sản phẩm chống điện tốt, chất ô nhiễm, các loại khói bụi hay trong môi trường bẩn

2. Hiệu quả chống tĩnh điện nhanh ngay sau khi đúc và duy trì được trong một thời gian dài.

3. Có tính ổn định trong vậy lý học của tất cả các lớp rộng, và có những tính chất nhỏ được thay đổi.

4. Quy trình thứ cấp tuyệt vời, có khả năng được sử dụng các lớp chống tĩnh điện và lớp ABS nói chung.

5. Chất lượng phục phẩm như tính chất vật lý học được tự động kiểm soát các quy trình thực hiện chống tĩnh điện.

 ABS%202.jpg

ỨNG DỤNG

 

1. Phụ kiên thực phẩm công nghiệp

2. Mô hình kiến trúc, chế tại khuôn mẫu

3. Linh kiện điện và điện tử, nghành dược phẩm.

4. Phụ tùng ôtô (bảng điều khiển, cửa, bọc ngoài bánh xe, hộp gương ,...)

5. Vỏ radio, ống nghê diện thoại, công cụ cường độ cao

7. Bàn phím, các loại xe giảo trí như xe golf và trượt tuyết bằng phản lực

 ABS01.jpg

MÀU SẮC

 

Vàng sữa và đen

 ABS3.jpg

THUỘC TÍNH.

 

Chống tĩnh điện: Nhìn chung nhựa chống tĩnh điện ABS có điện trở bề mặt là 109 – 1014 và thời gian tĩnh điện không quá 60 giây. Trong thị trường có hàng loạt loại nhựa chống tĩnh điện có điện trở bề mặt là 1012 và không thu hút được các hạt bụi trong điều kiện bình thường.

Cơ bất động: Bằng cách nhân đôi thêm 1 tác nhân chống tĩnh điện ABS chung, đặc tính của  dòng chạy tốt hơn chống tĩnh điện ABS, và làm giảm tính chất cơ học so với ABS nói chung có thể nhận thấy được.

Nhiệt độ: ABS có khả năng chịu nhiệt thấp hơn so với các loại khác, do sự ổn định nhiệt của các đại lý chống tĩnh điện 2 – 3%. Tuy nhiên vấn đề đó có thể gây ra vài vấn đề, cần được chăm sóc khi nhiệt độ trở lại bình thương là rất quan trong.

 

QUY CÁCH

 

Nhựa ABS tấm (Trắng Ngà) T1-T2*1000*2000/1250*2000
Nhựa ABS tấm (Trắng Ngà) T3-T200*1250*2000
Nhựa ABS tấm (Đen) T3-T100*1250*2000/620*1220
Nhựa ABS tấm (Trắng Trong) T15-T100*620*1220
Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ2-φ6*1000
Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ8-φ15*1000
Nhựa ABS Thanh (Cây) - Trắng Ngà φ20-φ150*1000
NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm vừa xem