DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PSU ĐẶC CHỦNG

  NHỰA PSU (PSF) ĐẶC CHỦNG có tên đầy đủ là Polysulfone là loại nhựa có tính nhiệt nhựa có liên kết trong liên kết chính của phân tử, tên tiếng Anh là Polysalfone (Viết tắt là PSF hoặc PSU), có PSF A bisphenol, có hai loại Polyarylsulfone và polyether sulfone.

  Nhựa PSU đặc chủng là hợp chất cao phân tử trong suốt hoặc bán trong suốt vô định hình hơi có màu hổ phách, có tính lực học ưu việt, tính rắn cao, chịu ma sát, cường độ cao, cho dù dưới nhiệt độ cao vẫn duy trì được tính năng cơ học ưu việt, đây chính là đặc điểm vượt trội của nó, phạm vi của nó từ 100°C - 1500°C, nhiệt độ sử dụng trong thời gian dài là 1600°C, nhiệt độ sử dụng trong thời gian ngắn là 1900°C, tính ổn định nhiệt cao, chịu thủy phân, tính ổn định kích thước tốt, tỉ suất thu nhỏ thành hình thấp, không độc hại, chịu bức xạ, chịu cháy, có tính tự dập lửa. Có tính năng điện tốt trong phạm vi nhiệt độ và tần suất rộng. Tính ổn định hóa chất tốt, ngoài Axit Nitric đậm đặc, Axit Sulfuric đậm đặc, Halogen ra, có thể chịu được kiềm, muối loại thường, phồng lên trong môi trường Xeton và Este. Nhưng tính chịu tia tử ngoại và khí hậu lại thấp. Cường độ chịu bền mỏi thấp chính là nhược điểm của nó.Trước khi nhựa PSU đặc chủng thành hình cần làm khô đến khi hàm lượng nước nhỏ hơn 0.05%. PSU đặc chủng có thể tiến hành đúc, phun, ép, nhiệt, thổi để thành hình, độ kết dính nóng chảy cao, độ điều khiển kết dính là mấu chốt trong công tác gia công, sau khi gia công cần tiến hành xử lý nhiệt, loại bỏ ứng suất bên trong. Có thể làm thành sản phẩm có kích thước tinh xảo.

   IDO%201.jpg

  PSU là loại vật liệu trong suốt hơi có màu hổ phách (cũng có PSU loại không trong suốt có màu ngà voi), tỷ trọng trung bình, là 1.24.

   

  ĐẶC TÍNH


  Nhựa đặc chủng PSU (PSF): Nhựa PSU (PSF) có đặc tính ổn định bức xạ tốt, ít tạp chất ion, kháng ăn mòn và kháng thủy phân. Nhiệt độ hoạt động cho phép khá cao, có thể liên tục hoạt động ở 150℃. Ổn định nhiệt tốt, tỉ lệ co rút thấp, không độc, chống cháy. Tính năng điện, cách điện tốt, tính ổn định kích thước, độ cứng cao. Là vật liệu bán trong suốt, không truyền sáng, chống tia UV.

   IDO4.jpg

  ỨNG DỤNG


  1. Chủ yếu dùng trong ngành thiết bị điện, điện tử, thực phẩm và mặt hàng tiêu dùng, thiết bị xe ô tô, hàng không, y học và đa số ngành công nghiệp, dùng để chế tạo các loại linh kiện tiếp xúc, thiết bị cắm nối, linh kiện cách điện trong máy biến áp, nắp chỉnh silicon, ống cách điện, cáp, bảng mạch in, trục khuỷu, miếng phủ, linh kiện tivi, màng tủ điện, giá đỡ, hộp pin Alkaline, lớp phủ dây cáp.

   

  2. Có thể làm lá chắn, bánh răng điện máy, nắp pin, linh kiện trong và ngoài của máy bay, vỏ ngoài của tàu vũ trụ,  tấm cách sáng trong máy ảnh, linh kiện đèn, máy cảm biến. Có thể thay thế cho thủy tinh và thép không gỉ để làm khay hấp, vật dụng đựng cà phê, bếp vi sóng, thiết bị đựng sữa, bộ phận máy vắt sữa, thiết bị dẫn thức ăn và thức uống.

   

  3. Ngành an toàn vệ sinh và y học thì ứng dụng làm khay sạch trong phẫu thuật, máy phun sương, máy tăng độ ẩm, dụng cụ nha khoa, máy kiểm soát lưu lượng, thiết bị thí nghiệm, răng giả, khả năng kết dính tốt, ngoài ra còn có thể làm các thiết bị hóa dầu (nắp bơm, lớp chắn tháp, vòi phun axit, đường ống, van), thiết bị gia công trong thực phẩm, thiết bị làm sữa, thiết bị khống chế ô nhiễm môi trường.

   IDO2.jpg

   

  Sản phẩm vừa xem