DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA RICOCEL

Nhựa RICOCEL bước vào thị trường muộn hơn những nhựa kỹ thuật khác.

Risho của Nhật Bản đã phát triển một vật liệu Pallet hàn xuất sắc gọi là RICOCEL, mà trả lời các vấn đề lớn hiện đang đối mặt của PCB hội người sử dụng và chế tạo những người làm cho Pallet.

 

ĐẶC TÍNH


-     Ricocel có ưu điểm là cứng tốt, kháng chất hóa học ăn mòn, chống tĩnh điện, chịu nhiệt độ cao, ít dẫn điện, gia công tinh.

 

-     Bây giờ ứng dụng rộng rãi trong chế tạo linh kiện điện tử, hàn, thiết bị bảo vệ.

 

-     Trong điều kiện nhiệt độ tăng dần, vẫn giữ được các đặc tính vật lý tốt, đạt được hiệu quả tốt trong quá trình hàn và không xảy ra tình trạng biến dạng.

 

r1.jpg

 

-     Hoạt động tức thời o 350ᵒC và liên tục ở 260ᵒC, cũng không dẫn đến tách lớp vật liệu.

 

-     RICOCEL có thể cải thiện chất lượng PCBA đỉnh hàn trong quá trình hàn, phòng tránh tổn hại con người khi tiếp xúc trong lúc hàn.

 

ỨNG DỤNG


Nhựa Ricocel cách điện  có ưu điểm là độ cứng tốt, kháng chất hóa học ăn mòn, chống tĩnh điện , chịu nhiệt độ cao, ít dẫn điện, gia công tinh. Bây giờ ứng dụng rộng rãi trong chế tạo linh kiện điện tử, Hàn, thiết bị bảo vệ. Trong điều kiện nhiệt độ tăng dần, vẫn giữ được các đặc tính vật lý tốt, đạt được hiệu quả tốt trong quá trình hàn và không xảy ra tình trạng biến dạng. Hoạt động tức thời ở 350ᵒc và lien tục ở 260ᵒc, cũng không dẫn đến tách lớp vật liệu. RICOCEL có thể cải thiện chất lượng PCBA đỉnh hàn trong quá trình hàn, phòng tránh tổn hại con người tiếp xúc trong lúc hàn.

 

r2.jpg

 

MÀU SẮC: Đen

 

QUY CÁCH

 

DẠNG TẤM (Đen) - China

T3-T20*1020*1220

DẠNG THANH (Đen) - Japan

T3-T20*1220*2060

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM.


Xem thêm:
nhựa kỹ thuật, nhựa chống tĩnh điện, nhựa đặc chủng,...

Sản phẩm vừa xem