DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PEI ĐẶC CHỦNG

  NHỰA PEI ĐẶC CHỦNG (Nhựa chịu nhiệt cao, Polyetherimide). PEI là thể rắn trong suốt có màu hổ phách, không thêm bất kỳ loại chất bổ sung nào cũng đã có được tính chống cháy và khả năng khói, chỉ số oxy là 47%, cấp cháy là cấp UL94-V-0, mật độ từ 1.28-1.42g/Cm3.

  Tấm Nhựa PEI là thể rắn trong suốt có màu hổ phách, không thêm bất kỳ loại chất bổ sung nào cũng đã có được tính chống cháy và khả năng khói, chỉ số oxy là 47%, cấp cháy là cấp UL94-V-0, mật độ từ 1.28-1.42g/Cm3. Nhựa PEI có tính ổn định cao ở nhiệt độ cao, cho dù là PEI vô cùng nâng cao vẫn có cường độ và tính dẻo rất tốt. Vì vậy lợi dụng tính ổn định nhiệt ưu việt của dòng nhựa đặc chủng PEI có thể dùng để chế tạo các linh kiện chịu nhiệt ở nhiệt độ cao. Có tính năng cơ khí tốt, tính năng cách điện tốt, tính năng chịu bức xạ, tính năng chịu mòn và chịu nhiệt, đồng thời có thể xuyên qua sóng cực ngắn.

   

  PEI còn có tính chống cháy tốt, chống lại phản ứng hóa học, đặc tính cách điện, nhiệt độ chuyển hóa thủy tinh hóa rất cao, đạt đến 170-200 độ C. PEI còn có suất thu nhỏ rất thấp và đặc tính cơ học phương hướng đẳng. Cho thêm sợi thủy tinh, sợi Carbon hoặc các vật liệu bổ sung khác có thể đạt đến mục đích chuyển đổi nâng cao; cũng có thể cùng với các loại nhựa công trình khác hợp thành hợp kim cao phân tử, có thể làm việc lâu dài trong điều kiện nhiệt độ từ 160-180 độ C.

   

   PLASTIC25%20(2).jpg

   

  Quốc gia Underwriter Laboratories Inc (Mỹ) quy định nhiệt độ sử dụng lâu dài của hợp chất cao phân tử là 338T và 356T (căn cứ cấp bậc), cấp đốt cháy đạt đến UL94V-0 (độ dày 10mil), chỉ số ôxy là 47, hợp chất cao phân tử phù hợp với tiêu chuẩn vật liệu có tính chống cháy và tính hãm nhiệt FAA của các linh kiện trong máy bay. Nhiệt độ chuyển biến thủy tinh hóa của nó là 419F, đồng thời cho phép sử dụng gián đoạn dưới nhiệt độ 392F, tại nhiệt độ cao hơn, sản xuất trong thời gian ngắn. Dưới nhiệt độ là 356T, nhiệt kéo giãn và môđun uốn lần lượt trên 41 và 2068MPa. Sử dụng vật liệu sợi thủy tinh, sợi Carbon nâng cao dưới điều kiện nhiệt độ chuyển biến trạng thái tiếp cận thủy tinh, sẽ có độ mạnh và độ cứng càng cao hơn nữa.

   

  Khả năng chống rão trường kỳ của hợp chất cao phân tử dưới điều kiện nhiệt độ cao và ứng suất cho phép nó thay thế kim loại và các vật liệu khác trong nhiều thiết bị kết cấu. Dưới điều kiện nhiệt độ thay đổi, khí ẩm và tần suất thể hiện tính năng điện rất tốt. Ước số hao tổn thấp dưới tần suất GHz giúp hợp chất cao phân tử có tính xuyên vi ba cao. Tiêu chuẩn thấp về chất gây ô nhiễm ion của nó, suất dẫn điện lấy được sau khi sử dụng nước dưới 250F100% RH và 207kPa, trên 20 megom, nó được dùng làm vật liệu cách điện trong linh kiện bộ cảm biến điện tử.

   

   

  IDO3.jpg

   

  PEI là vật liệu nhựa và lớp phủ ngoài tốt, có thể hình thành lớp phủ ngoài và màng mỏng được dùng trong công nghiệp điện tử, đồng thời có thể dùng để chế tạo lỗ < 0.1μm, màng xốp có tính thấm cao. Còn có thể dùng làm keo dán chịu nhiệt độ cao và sợi cường độ cao…

   

   PLASTIC25%20(3).jpg

   

  ĐẶC TÍNH


  Nhựa PEI đặc chủng: chịu nhiệt (nhiệt độ sử dụng liên tục ở 170℃), ổn định kích thước tốt, kháng hóa chất, chống cháy, chịu cường lực, độ cứng tốt. Không những có có tính năng cơ học tốt, mà còn có tính ổn định hóa học tốt, chống cháy và ít khói, Chỉ số oxy 46%, chỉ số cháy UL94-V- cấp 0.

   

   IDO4.jpg

   

  ỨNG DỤNG


  - Nhựa PEI đặc chủng có 2 đặc tính cơ nhiệt cao và chịu mài mòn, có thể làm linh kiện van điều hướng trong ống dẫn nước, chính vì nó có độ cứng cao, tính linh hoạt và chịu nhiệt tốt.

   

  - Nhựa PEI đặc chủng chính là một lớp phủ tốt và tạo màng vật liệu ứng dụng làm chất phủ và phim trong công nghiệp điện tử, và làm các lỗ có đường kính <0.1μm, chứa màng vi xốp có độ thẩm thấu cao. Còn có thể dùng làm để làm keo dính chịu nhiệt và sợi có độ bền cao. Còn nhiều loại nhựa khác có tính ưu việt trong từng trường hợp khác nhau Tại Trang Sản Phẩm mời quý khách hàng tham khảo nhé.

  Sản phẩm vừa xem