DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhựa PEI chống tĩnh điện

Nhựa PEI chống tĩnh điện có tên đầy đủ là (Polyetherimide) và được gọi tắt là PEI. Nhựa PEI chống tĩnh điện như một cơ sở để sữa đổi thực hiện chống tĩnh điện, không chỉ duy trì tính cơ học tốt và khả năng chịu nhiệt, leo kháng, và tăng môi trường nhiệt độ cao tác dụng chống tĩnh điện, giá trị chống tĩnh từ 10^6 – 10^9, có thể thích ứng ở nhiệt độ 200 độ c.

 nhuacachdien.jpg

 

ĐẶC ĐIỂM

 

Nhựa PEI chống tĩnh điện sẽ không dùng điện của vật liệu để dẫn điện kim loại trong các tình huống nhất định sẽ trở nên quan trọng hơn, chẳng hạn như độ dẫn nhiệt , tiếp xúc khác biệt và có tiềm năng, nhiệt điện, độ bền cơ học cao, chống ăn mòn, mài mòn tốt.

 

Ứng dụng Nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD)

 

1. Nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD) ưu việt trong tính năng cân bằng, ứng dụng trong lĩnh vực điện tử, điện máy và lĩnh vực hàng không, dùng để làm sản phẩm truyền thống và các sản phẩm thay thế kim loại trong đồ dùng của cuộc sống hàng ngày.

 

2. Trong lĩnh vực điện tử, điện máy, nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD) ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chế tạo linh kiện, bao gồm các linh kiện chịu cường lực và ổn định kích thước, vỏ, bảng mạch, dây, vi mạch, kính phản xạ, linh kiện chắn ánh sáng của các vật dụng điện máy phổ thông và điện tử vĩ mô.

 

3. Tấm Ultem 1613 chịu lực dùng để làm các loại linh kiện máy bay, ví dụ như cửa sổ, linh kiện của đầu máy bay, ghế dựa, tấm đệm, lớp phủ cửa. Sự kết hợp của nhựa chống tĩnh điện (ESD) PEI và sợi carbon đã tạo ra 1 vật liệu phức hợp dùng cho linh kiện kết cấu máy bay trực thăng.

 nhuacachdien1.jpg

4. Dựa vào tính cơ học ưu việt, tính chịu nhiệt và chịu ăn mòn, nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD) được ứng dụng và lĩnh vực chế tạo ô tô, như linh kiện nối ở nhiệt độ cao, đèn công suất cao và đèn chỉ hướng, bộ phận cảm ứng nhiệt độ bên ngoài của xe hơi.

 

5. Nhựa xốp PEI, dùng để làm bộ phận cách âm, cách nhiệt trong  máy bay, thiết bị vận chuyển.

 

6. PEI chống nước khá tốt, nên ứng dụng trong các thiết bị trong phẫu thuật y khoa như  kính phản xạ, xương giả, nẹp, khay, kẹp và trong lĩnh vực nha khoa, sữ dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

 

7. Trong nghành công nghiệp thực phẩm, dùng để làm bao bì.

 

8. Đặc tính cơ nhiệt cao và chịu mài mòn: làm linh kiện van điều hướng trong ống dẫn nước, chính vì nó có độ cứng cao, tính linh hoạt và chịu nhiệt tốt và tạo màng vật liệu ứng dụng làm chất phủ và phim trong nghiệp điện tử, và làm lỗ có đường kính <0.1 µm, chứa màng vi xốp có độ thẩm thấu cao.

Phân loại

_ PEI thông dụng

_ PEI chống tĩnh điện (ESD)

Hình Dạng

- Dạng thanh (cây) và tấm

 

Sản phẩm vừa xem