DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA TẤM PA66, TẤM NHỰA PA66, THANH NHỰA PA66

Nhựa tấm PA66 là loại được sản xuất bằng nhựa Nylon. PA66 là loại có đặc tính vượt trội cao hơn so với dòng PA và PA6, bao gồm về độ bền, độ cứng, độ dẻo, khả năng hấp thụ, tác động cơ học và khả năng chống mài mòn cao. Vậy Nhựa Tấm PA66 có những đặc điểm và ứng dụng nào mà có nhiều vượt trội đến vậy?

Nhựa tấm PA66 là loại được sản xuất bằng nhựa Nylon. PA66 là loại có đặc tính vượt trội cao hơn so với dòng PA và PA6, bao gồm về độ bền, độ cứng, độ dẻo, khả năng hấp thụ, tác động cơ học và khả năng chống mài mòn cao. Vậy Nhựa Tấm PA66 có những đặc điểm và ứng dụng nào mà có nhiều vượt trội đến vậy? mời quý khách hàng và bạn đọc xem tiếp ở bài viết bên dưới nhé:

 

Tên thông dụng: Thanh nylon PA66

 

Tên tiếng Anh: Polyamide

 

Gọi tắt: Thanh PA

 

Nguyên liệu sản xuất: Nylon

 

Giới thiệu sản phẩm

Nhựa PA66, tấm nhựa, nylon66, tấm nylon PA66, tấm Nylon

 

Nhựa NYylon66 (PA66) có tên đầy đủ là Polyamide66 (viết tắt là PA66) là loại chứa các nhóm Amide lặp lại ở bên trong phân tử [NHCO] đây là một tên gọi nguyên tố chung của loại nhựa nhiệt dẻo.

 

Loại nhựa Nylon là loại nhựa cao nhất trong loại nhựa kỹ thuật hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, bao gồm hầu hết các lĩnh vực và đây cũng là loại được sử dụng nhiều nhất trong 5 loại nhựa kỹ thuật chính hiện nay.

 

ĐẶC ĐIỂM PA66

- Có độ bề cơ học cao, độ cứng cao.

 

- Độ dẻo dai, khả năng chống lão hóa tốt.

 

- Khả năng giảm chất cơ học tốt.

 

- Tính trơn trượt tốt, khả năng chống mài mòn cao.

 

- Hiệu suất gia công cao.

 

- Ổn định kích thước tốt.

 

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA PHÍP CAM CHỐNG TĨNH ĐIỆN (MÀU ĐEN) tại đây nhé.

 

ỨNG DỤNG PA66

- Nhựa PA66 được sử dụng nhiều trong ngành máy móc hóa chế, các thiết bị chống ăn mòn, gia công bánh răng, gia công các bộ phận máy móc. Các bộ phận yêu cầu chịu mài mòn, bộ phận kết cấu truyền động, bộ phận thiết bị gia dụng, bộ phận sản xuất ô tô, bộ phận cơ khí phòng ngừa trục vít, bộ phận máy móc hóa chất, thiết bị hóa chất,...

Sản phẩm vừa xem