DANH MỤC SẢN PHẨM

NHÔM 7075, TẤM NHÔM 7075, THANH NHÔM 7075

Nhôm 7075 được làm từ hợp kim đúc thành tấm và thanh rồi để nguội, thuộc dòng nhôm có độ bền khá cao, tốt hơn so với thép hiện nay. Vậy nhôm 7075 có đặc tính và ứng dụng thế nào?

Nhôm 7075 được làm từ hợp kim đúc thành tấm và thanh rồi để nguội, thuộc dòng nhôm có độ bền khá cao, tốt hơn so với thép hiện nay. Vậy nhôm 7075 có đặc tính và ứng dụng thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nha:

 

Nhôm 7075 có cấu trúc nhỏ gọn và khả năng chống ăn mòn mạnh, là loại tốt nhất cho các tấm hàng không và hàng hải. Các hạt mịn cho phép hiệu suất khoan sâu tốt hơn và tăng cường khả năng chống mài mòn của dụng cụ.

 

- Tỉ trọng: 2,81g/cm^3.

 

- Độ bền kéo: 524Mpa.

 

- Độ cứng: 150HB.

 

 

ĐẶC TÍNH CỦA NHÔM 7075

 

- Hợp kim có thể xử lý nhiệt độ bền cao.

 

- Tính chất cơ học tốt.

 

- Khả năng sử dụng tốt.

 

- Dễ dàng xử lý và chống mài mòn tốt.

 

- Khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa tốt.

 

- Ngoài ra còn thêm loại nhôm khác cũng có đặc tính và ứng dụng khá cao như Nhôm A6061, Nhôm A5052, hoặc các dòng nhựa kỹ thuật khác bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

 

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM 7075

 

Công nghiệp hàng không vũ trụ, khuôn thổi (chai), khuôn hàn nhựa siêu âm, đầu golf, khuôn giày, khuôn giấy, khuôn đúc xốp, khuôn tẩy sáp, khuôn mẫu, đồ gá, thiết bị cơ khí, gia công khuôn mẫu, dùng làm xe đạp hợp kim nhôm cao cấp khung.

 

 

Sản phẩm vừa xem