DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PP

Nhựa PP có tên khác là Polyprolene (viết tắt và thường gọi là PP) là loại nhựa nhiệt dẻo tinh thể,bản màu là vật liệu dạng tấm màu trắng, trong suốt hơn PE, tùy vào độ kết tinh khác nhau mà điều chế ra sản phẩm từ trong suốt đến bán trong suốt.

Nhựa PP có tên khác là Polyprolene (viết tắt và thường gọi là PP) là loại nhựa nhiệt dẻo tinh thể,bản màu là vật liệu dạng tấm màu trắng, trong suốt hơn PE, tùy vào độ kết tinh khác nhau mà điều chế ra sản phẩm từ trong suốt đến bán trong suốt. Có tỉ trọng nhẹ thấp hơn nước, bề mặt cứng hơn Polyethylene (HDPE), đồng nhất bề dày, bề mặt nhẵn, độ bền cơ học cao (chịu được tác động, không biến dạng), tính ổn định hóa chất tốt và có khả năng cách điện.

 

pp2.jpg

 

Đặc tính


 Có mất độ ổn định thấp, dễ hàn và gia công, có ưu điểm kháng hóa chất tốt, khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, không độc hại, không mùi, là một trong những vật liệu pù hợp nhất với bảo vệ môi trường. PP hiện nay là một loại nhựa được sử dụng rộng rãi nhất, tấm PP có trọng lượng nhẹ, đồng nhất về độ dày, bề mặt nhấn, độ bền cơ học cao (chịu được tác động, không biến dạng), tính ổn định hóa chất tốt và cách điện.

 

Ứng dụng


 Ống thông gió, thiết bị chịu Axit kiềm, thiết bị bảo vệ môi trường, nước thải, thiết bị khí thải, lọc khí, phòng sạch, nhà máy bán dẫn và các thiết bị liên quan đến ngành công nghiệp, nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu để làm bể nước bằng nhựa, trong đó có PP tấm dày sử dụng rộng rãi trong tấm dập kim loại tấm, tấm đục lỗ.

 

pp%20(6).jpg

 

Phần loại


 -     PP thông dụng

 

Màu sắc


 -     Trắng

 

QUY CÁCH

DẠNG TẤM

T3-T120*1000*2000/1220*2440

DẠNG THANH (CÂY) 

φ15-φ200*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

 

Xem thêm: nhựa pom tấm, nhựa mica tấm

Sản phẩm vừa xem