DANH MỤC SẢN PHẨM

3520 Phenolic Paper Laminated Tube

3520 Phenolic Paper Laminated Tube. Ống giấy ép lớp Phenolic được sản xuất từ cuộn giấy cách điện ngâm trong chất nhựa Phenolic, sau đó đem gia nhiệt ép cuộn, sấy khô, làm cứng, có tính năng điện môi cao, thích hợp sử dụng làm kết cấu linh bộ kiện cách điện trong thiết bị đồ điện, đồng thời có thể sử dụng trong dầu máy biến áp

Nhựa cách điện 3520 Phenolic ống giấy nhiều lớp được quấn xung quanh bề mặt chống tĩnh điện bằng giấy-Phenolic keo nhựa làm bằng cách nướng cán nóng bằng chữa của nhiệt rắn Phenolic ống giấy nhiều lớp. Các tính năng: 3520 Phenolic ống giấy nhiều lớp, lớp E lớp chịu nhiệt, có tính chất điện môi cao và tính chất cơ học nhất định, phù hợp để làm máy biến áp và thiết bị để làm phần bộ xương cách nhiệt, có thể được sử dụng trong dầu máy biến áp.

 

YẾU CẦU KĨ THUẬT


Nhựa kỹ thuật ngoại hình: Bề mặt phải nhẵn, không được phép từ sàn nhà, từ mép, bong bóng và các khuyết tật khác, nhưng không vượt quá khả năng chịu đựng cho phép của độ dày tường của chế nếp gấp và các dấu hiệu kết thúc. Không ảnh hưởng đến bề mặt cho phép một lượng nhỏ tạp chất bề mặt chịu được điện áp, màu sắc không đồng đều ánh sáng, không bị trầy xước và vết và kẹo cao su khác. Không ảnh hưởng đến các bức tường bên trong thẳng đứng cho phép chịu được điện áp của các nếp nhăn nhỏ, bong bóng và phim thụi lũi, vv… cuối nên được cắt gọn gang, tường dày 13mm hoặc mặt cuối ơn để hơn cho phép một vét nứt nhỏ.

 

ỨNG DỤNG


Nhựa cách điện 3520 được tạo từ giấy cuốn cách điện ngâm trong chất nhựa Phenolic, sau đó đem gia nhiệt ép cuộn, hong khô và gia cố, có tính năng điện môi cao, thích hợp làm các linh kiện cách điện trong thiết bị điện, có thể thông dụng sử dụng  trong môi trường dầu của máy biến áp.

Sản phẩm vừa xem