DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PC KỸ THUẬT

Nhựa PC kỹ thuật có tên đầy đủ là Polyacbonat và được gọi tắt là PC (tên thương hiệu Lexan, Makrolon, Makroclear, arcoPlus®) là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo. Polycacbonat là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác nhựa kỹ thuật.

 

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Nhựa PC có tên đầy đủ là Polyacbonat và được gọi tắt là PC (tên thương hiệu Lexan, Makrolon, Makroclear, arcoPlus®) là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo. Polycacbonat là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác nhựa kỹ thuật.

 

ĐẶC TÍNH

 

Nhựa PC kỹ thuật Tính năng cơ học tốt, khả năng chống va đập cao, độ ổn định kích thước tốt, dễ gia công, chịu được môi trường ngoài trời, khả năng truyền ánh sáng cao, khó cháy, phạm vi nhiệt độ lớn, tỉ lệ co rút thấp, sự ổn định của kích thước tốt, không mùi, không gây hại cho sức khỏe con người, phù hợp điều kiện an toàn vệ sinh.

 

 

Ưu điểm:

 

Dựa vào kết cấu hóa học của hợp chất Polycarbonate, tấm Polycarbonate được xem là có nhiều ưu điểm hơn so với kính và nhựa Mica (nhựa Acrylic). Sau đây là các ưu điểm vượt trội của tấm Polycarbonate:

 

- Độ chịu lực tốt: Tấm Polycarbonate có khả năng chịu lực gấp 250 lần so với kính. Đó là lý do mà người ta còn gọi tấm Polycarbonate là kính đập không vỡ.

 

- Có thể uốn cong: Người tiêu dùng có thể uốn cong tấm Polycarbonate theo hình dáng mà mình mong muốn. Có thể uốn bằng cách uốn nhiệt hoặc uốn lạnh, tùy theo hình dáng.

 

- Chịu nhiệt cao: Tấm Polycarbonate có thể chịu được nhiệt gia công lên đến 240 độ F.

 

 

Nhựa PC kỹ thuật có khả năng chống chọi thời tiết tốt:

 

- Khi lắp đặt đúng cách, bạn có thể để sử dụng tấm Polycarbonate ở ngoài trời với tuổi thọ trên 10 năm mà không sợ ngả màu hoặc biến dạng. Nên nhớ là tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho hàng hóa đạt chuẩn và tiêu chuẩn này thì bạn phải yêu cầu nhà cung cấp/ nhà sản xuất cấp cho bạn giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc và kiểm định chất lượng.

 

- Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại hàng hóa nhập khẩu từ nhiều nguồn gốc khác nhau, rất nhiều nơi sử dụng nhiều loại phế liệu để sản xuất nên tiêu chuẩn cũng sẽ không được đảm bảo trong thời gian dài. Người mua hàng nên lưu tâm những điều này vì chất lượng hàng hóa sẽ rất khó phân biệt trong thời gian đầu sử dụng.

 

- Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của loại vật liệu này nhẹ chỉ bằng nửa lần kính. Trọng lượng của kính là 2500kg/m3 trong khi của Polycarbonate chỉ có 1200kg/m3. Nhờ đặc tính này mà việc thi công lắp đặt cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

 

- Có tính năng chống tia cực tím (tia UV): Sản phẩm có lớp chống tia UV, làm giảm những tác hại của ánh nắng mặt trời mà vẫn giúp lấy sáng tốt.

 

- Nhiều màu sắc: Các sản phẩm tấm polycarbonate hiện trên thị trường có sẵn rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, tùy theo sở thích và độ xuyên sáng cần thiết cho từng mục đích khác nhau.

 

- Nhiều hình dáng: Ngoài tấm polycarbonate đặc dạng phẳng mà chúng ta thường thấy ở các cửa tiệm bán vật liệu xây dựng, tấm polycarbonate còn có dạng tấm tôn, hoặc dạng hình chóp kim tự tháp, hình mái vòm.

 

Polycacbonate dễ dàng chế tác, đúc, và uốn nóng. Vì những tính chất này, Polycarbonate được sử dụng trong nhiều thiết bị. Polycarbonate không có một mã nhận dạng nhựa riêng.

 

 

ỨNG DỤNG

 

- Kính chắn gió cho xe đua

 

- Nhà trồng cây xanh

 

- Lợp nhà ga, nhà chờ xe lửa, xe buýt, trạm xăng dầu

 

- Mái nối các tòa nhà cao ốc, cửa thoát hiểm

 

- Tấm ngăn cách âm trên đường cao tốc

 

- Mái che hồ bơi, nhà để xe

 

- Lợp ban công, giếng trời

 

- Tấm che mặt cho cầu thủ chơi khúc côn cầu

 

- Chai nước uống bằng nhựa có thể tái sử dụng

 

- Máy vi tính: Apple, Inc.’s MacBook, iMac, Mac mini,…

 

- Mắt kính cho người bị cận

 

- Tấm kính chắn bảo vệ của máy móc, thiết bị

 

- Tấm Polycarbonate có thể được gia công thành tấm chắn đạn,…

 

QUY CÁCH

 

DẠNG TRONG SUỐT T2-T12*1220*2440
DẠNG TRONG SUỐT/ĐEN T15-T140*610*1000/1000*2000
DẠNG THANH (CÂY) TRONG SUỐT φ20-φ100*1000

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM.

 

Sản phẩm vừa xem