DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhựa PAI chống tĩnh điện

Nhựa PAI chống tĩnh điện có tên đầy đủ là (Polyamid Imide, Torlon) được gọi tắt là PAI là nhựa chịu nhiệt độ cao với đặc trưng nổi bật bởi khả năng chịu tải cả trong phạm vi nhiệt độ đông lạnh. So sánh với các bộ phận bằng kim loại, các chi tiết làm bằng PAI có đặc tính so sánh là nhẹ hơn và được sử dụng ở những nơi tiết kiệm trọng lượng là yếu tố quan trọng. có điện trở bề mặt từ 10^6 đến 10^9.

Đặc tính:

Ưu việt ở các tính năng nhiệt độ cao và thấp dùng trong môi trường nhiệt độ cao có những đặc tính tốt về cơ học và ổn định kích thước, chịu cường lực, cách điện tốt, kháng bức xạ, kháng ăn mòn, tự bôi trơn, hệ số giãn nợ nhỏ.

Ứng dụng nhựa PAI:

Nhựa chống tĩnh điện PAI thường dùng để chế tạo những linh kiện kỹ thuật cao, cần các đặc tính mài mòn cao, như trục khuỷu không bôi trơn, mang đệm và linh kiện piston của máy nén, điện tử và công nghiệp bán dẫn. Làm những sản phẩm ở môi trường nhiệt độ cao, chân không, bức xạ, nhiệt đô thấp, mảng phim nhựa PAI dùng để chế tạo linh kiện hàng không, cánh quạt trong piston của máy nén, mạng đệm, linh kiện của hệ thống cung cấp nhiên liệu trong động cơ phản lực, con chip và ổ cắm.

 1r.jpg

 

Tính năng nhựa chống tĩnh PAI: ưu việt ở các tính năng chịu nhiệt độ cao và thấp, dùng trong môi trường nhiệt cao có những đặc tính tốt về cơ học và ổn định kích thước, chịu cường lực, cách điện tốt, kháng bức xạ, kháng ăn mòn, tự bôi trơn, hệ số giãn nợ nhỏ.

_Nhiệt độ hoạt động ở môi trường không khí đạt 250°c (hoạt động liên tục).

_Độ ổn định kích thước ở 250ºc.

_Duy trì đặc tính gia công cơ học, độ cứng và độ nén.

_Chịu mài mòn và ma sát tốt (tốt nhất là nhựa chống tĩnh điện PAI).

_Chống bức xạ cao (tia ɤ và tia X).

_Chống cháy cao.

Nhựa chống tĩnh điện PAI chia làm 3 loại cấp độ khác nhau

_ Nhựa PAI màu vàng nâu. 

_Nhựa PAI màu đen.

1t.jpg

Lưu ý khi gia công:

 Nhựa PAI có khuyết điểm dễ bị hỏng bởi các chất hóa học, trong môi trường nước nóng cũng khiến các thuộc tính loại này xuống cấp. Trong môi trường nhiệt độ cao, yếu cầu tính năng kháng hóa chất và kháng thủy phân thì nhựa kỹ thuật PEEK lại là vậy liêu thay thế.

 

 PAI4.jpg

 Nhựa kỹ thuật PAI có tính hút ẩm khá cao, nếu như linh kiện làm việc trong môi trường nhiệt độ cao hoặc yêu cầu trong gia công, trước lúc lắp đặt nên giữ môi trường khô ráo, nếu như môi trường ẩm ướt và linh kiện phải hoạt động trong phạm vi 200°c trở lên dẫn đến sock nhiệt mà biến dạng.

Sản phẩm vừa xem