DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA MC501 CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Nhựa MC501 chống tĩnh điện. Được sản xuất từ nylon như thành phần cơ bản và các loại chất hóa học khác. Nó được tìm thấy có hiệu xuất bậc nhất trong các loại nhựa chống tĩnh điện.

 

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Nhựa chống tĩnh điện MC501 là một vật liệu nilon với sản phẩm phụ, vì định nghĩa hợp chất gồm một chất tinh khiết duy nhất, ứng dụng vật liệu chống tĩnh điện trong lĩnh vực này cho thấy một hiệu suất cao hơn. Đặc tính nhựa chống tĩnh điện MC501 là độ bền cơ học cao, chịu mài mòn tuyệt vời và có khả năng kháng hóa chất cực tốt.

 

ĐẶC ĐIỂM

 

Nhựa chống tĩnh điện MC501 với cường độ làm việc cao, độ cứng cao, độ bền tốt, khả năng chống lão hóa tốt, khả năng giảm xóc cơ học cao, tính trượt tốt, chịu mài mòn tuyệt vời, hiệu suất gia công tốt, không có hiện tượng phân hủy, đặc tính chống mài mòn tốt, ổn định kích thước tốt. Nhựa chống tĩnh điện MC501 có vật liệu nhựa tốt nhất. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, hầu hết mọi lĩnh vực, được ưu chuộng trong thị trường hiện nay.

 

 

- MC501 CDR6 chống tĩnh điện là một loại PA tăng thêm hỗn hợp phụ liệu, có tính năng rất tốt ở mọi lĩnh vực ứng dụng của nguyên liệu chống tĩnh điện.

 

- MC501 CD R6 có những đặc điểm: độ bền cơ học cao, chịu mài mòn, kháng hóa chất.

 

Ưu điểm

 

Điện trở thấp: MC501 CDR6 = 10^8 Ω. Cân bằng điện trở: do sự phân bố đồng nhất của các phụ liệu, nên hiệu suất dẫn điện của các điểm rất ổn định. Cho nên, sau khi gia công, đõ dẫn diện không thay đổi, ngay cả khi v=bề mặt bị mài mòn, điện trở không bị ảnh hưởng. điện trở suất không thay đổi.

 

Kiến Thức Về Nhựa - Xem thêm nội dung khác về các loại Nhựa Chống Tĩnh Điện tại đây!

 

- Ngoài ra bên mình còn Nhận Gia Công Nhựa các loại nhựa khác - Bán Lẻ & Nhận Cắt Lẻ các loại nhựa tấm khi đặt hàng bên mình nha.

 

Nội dung mới được cập nhật từ trang Nhựa Kỹ Thuật - IDOPLASTIC !

Sản phẩm vừa xem