DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM POM THÔNG DỤNG, POM CẮT LẺ, POM TẤM, POM THANH

Nhựa POM cắt lẻ có tên đầy đủ là Polyoxymethylene, là một loại nhựa được ép đùn qua cổng đùn với khuôn có độ dày khác nhau. Đây cũng nằm trong nhựa kỹ thuật có khả năng chịu nhiệt độ nóng chảy cao và có độ kết tinh cao. Vậy POM thông dụng là gì? có những POM tấm cắt lẻ nào có sẵn? mời bạn và quý khách hàng theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Kiến thức về nhựa - Nhựa POM cắt lẻ có tên đầy đủ là Polyoxymethylene, là một loại nhựa được ép đùn qua cổng đùn với khuôn có độ dày khác nhau. Đây cũng nằm trong nhựa kỹ thuật có khả năng chịu nhiệt độ nóng chảy cao và có độ kết tinh cao. Vậy POM thông dụng là gì? có những POM tấm cắt lẻ nào có sẵn? mời bạn và quý khách hàng theo dõi nội dung bên dưới nhé.

 

 

Nhựa POM có đặc tính thích hợp cho ngành gia công cơ khí hiện nay, còn thích hợp với việc sản xuất các bộ phận gia công chính xác. POM có đặc tính toàn diện tốt, cứng nhất trong số các loại nhựa nhiệt dẻo. Đây là một trong những vật liệu nhựa có tính chất cơ học gần với kim loại nhất. Độ bền kéo, độ bền uốn , độ bền mỏi , độ bền mòn và tính chất điện của nó đều rất tốt, có thể được sử dụng trong thời gian dài từ -40 độ đến 100 độ.

 

Ứng dụng của POM được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại máy móc quay trượt khác nhau, các bộ phận chính xác, bánh răng, vòng bi,... Các ngành công nghiệp được sử dụng là tất cả các lĩnh vực ô tô, điện tử, quần áo, điều trị y tế, máy móc, thiết bị thể thao,...

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA UHMW-PE HÀNG CẮT LẺ, HÀNG NGUYÊN TẤM, NGUYÊN CÂY tại đây.

Dưới đây là một số kích thước cắt lẻ có sẵn giá rẻ, mời bạn tham khảo:

Sản phẩm vừa xem