DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PP MÀU TRẮNG, ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG NHỰA PP

Kiến thức về nhựa - Tấm PP hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là tấm polypropylene (PP) (ván PP nguyên chất, ván PP biến tính , ván PP gia cường, que hàn PP), là một vật liệu bán tinh thể.

Kiến thức về nhựa - Tấm PP hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là tấm polypropylene (PP) (ván PP nguyên chất, ván PP biến tính , ván PP gia cường, que hàn PP), là một vật liệu bán tinh thể. Vậy tại sao Nhựa tấm PP lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy? Nhựa PP có những đặc tính và công gì? mời bạn đọc và quý khách cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé:

 

Nó cứng hơn PE và có nhiệt độ nóng chảy cao hơn. Vì PP homopolyme rất giòn khi nhiệt độ cao hơn 0 ° C, nhiều vật liệu PP thương mại là chất đồng trùng hợp ngẫu nhiên với 1 đến 4% ethylene hoặc copolyme kẹp có hàm lượng ethylene cao hơn.

 

ĐẶC TÍNH

- Tấm PP ép đùn tấm có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, độ dày đồng đều, bề mặt nhẵn, chịu nhiệt tốt, độ bền cơ học cao, ổn định hóa học và cách điện tuyệt vời, và không độc hại.

 

- Tấm PP được sử dụng rộng rãi trong các thùng chứa hóa chất, máy móc, điện tử, điện gia dụng, bao bì thực phẩm, y học, trang trí và xử lý nước và các lĩnh vực khác.

 

- Nhiệt độ thực tế của tấm PP có thể đạt là 100 độ.

 

Xem thêm nội dung về NHỰA NHIỆT DẺO PBT, TẤM PBT, THANH PBT tại đây.

 

ỨNG DỤNG NHỰA TẤM PP

- Thiết bị chống axit và kiềm

 

- Thiết bị mạ điện

 

- Thiết bị quang điện mặt trời

 

- Thiết bị bảo vệ môi trường, nước thải

 

- Thiết bị xả khí thải, bồn rửa, phòng sạch, nhà máy bán dẫn và các thiết bị công nghiệp liên quan cũng là lựa chọn hàng đầu để sản xuất bồn nước bằng nhựa PP

 

- Tấm dày PP còn được sử dụng rộng rãi trong gia công đục lỗ, đục lỗ làm tấm ván dưới nệm,...

 

 

Sản phẩm vừa xem